รีวิว ชัยเฮ้าส์

3 ก.ย. 2014
ดีมากๆ ต้องมาลอง ถ้าคนชอบอาหารไทยสไตส์ฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดกระเทียม

ราคากับคุณภาพของวัตถุดิบ ถือว่าคุ้มค่า เมนูมีหลากหลายทั้งไทย ฝรั่ง ให้เลือก โดยส่วนตัว ชอบรสชาติ ส่วนผสมของอาหาร ที่ไม่ห่วงวัตถุดิบ จัดมสเต็มทุกเมนู อาหารแนะนำ กุ้งกระเทียม ที่มีกากหมู กระเทียมเม็ดเล็ก ที่ไม่เคยเจอที่ไหน รสชาติกลมกล่อมเข้ากันได้ดี ใครมาแถว ถนนพระอาทิตย์ หรือ บางลำพู ต้องมาลองดูเพิ่มเติม

Pongpach Promprakob
13 เม.ย. 2015
ได้ยินมาพักนึงแล้ว..วันนี้มาสงกรานต์แถวข้าวสารเลยต้องมาลอง..ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, เมนูสารพัดเครื่องดื่มอร่อยเลยครับ, ผัดไท

วันนี้จัดคั้วไก่..สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล...ของเค๊าอร่อยสมคำเล่าลือครับ..กุ๊กชัยผัดมือระวิงเลยครับ..อ๊ะๆอย่าลืมสั่งเครื่องดื่มร้าน ICE & EYE COFFEE อร่อยทะลุ 3 โลก ทุกเมนู..ครับดูเพิ่มเติม

สปาฯขี้เมาทะเลค้วไก่เฟร๊นฟรายชิ้นโตกรอบนอก.นุ่มในสารพัดเมนูเครื่องดื่ม
1 พ.ค. 2017
อาหารรสชาติไทยๆๆ อย่างเช่น ผัดไทยกุ้งสด, คั่วไก่, ข้าวผัดปลาหมึกไข่เค็ม, สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา, เครื่องดื่มนานาชนิด