4.3

รีวิว Ekkamai macchiato นางเลิ้ง

Yee_FullandFun
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่เสริฟอาหารจานเดียวอร่อยจุกๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดทรัฟเฟิลคอหมูทอด

ร้านชื่อเอกมัย แมคคิเอโต้ เพราะเริ่มต้นร้านแรกที่เอกมัย เราแวะมาสาขานางเลิ้งตอนพักลางวัน หาอาหารจานเดียวแนวตามสั่งที่ยกระดับเสิรฟในคาเฟ่ ให้เยอะอร่อยจุกๆ รสชาติก็ดีมากเลย เมนูโปรดของเรา คือข้าวผัดทรัฟเฟิล+คอหมูทอดชิ้นหนาอร่อยสุดๆ ที่เหลือก็สั่งตามชอบใจเลย อร่อยทุกอย่าง #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Bigstargirl
841k13.6k
‘อาหารอร่อยทุกจานแบบตะโกนนนน’
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้กุ้งซอสโหระพา, ข้าวหมูกรอบผัดพริกขี้หนูสวน, ข้าวผัดทรัฟเฟิลคอหมูทอด

ตามร้านนี้มาตั้งแต่สมัยอยู่เอกมัย ปัจุบันนี้มีทั้งหมด 2 สาขา คือ สาขานางเลิ้ง และสาขาอ่อนนุช กุ๊กไก่มาทานที่สาขานางเลิ้ง ตั้งอยู่ที่ถนนนครสวรรค์ หัวมุมถนนจักรพรรดพงษ์พอดี เปิดให้บริการวันจันทร-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.30 ค่ะ หมูกรอบผัดพริกขี้หนูสวน (250+) เสิร์ฟพร้อมไข่ดาว หมูกรอบเนื้อเยอะ ชิ้นใหญ่ ทอดมากรอบ แต่ไม่เหนียว ผัดพริกกระเทียมออกมาได้ดี ปรุงรสอร่อย กลมกล่อม ไม่เผ็ดเกิน ทานกับข้...อ่านต่อ

Izyfooddiary
5565316k
1 มี.ค. 2024
คาเฟ่ที่กาแฟดี และอาหารอร่อยยยย ! ☕️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano, Dirty

ไปมาแล้วทุกสาขา เหลืออสาขานางเล้งนี่แหละที่พึ่งมาครั้งแรก ร้านตกแต่งธีม minimal สีขาวครีมพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้เหมือนกันทุกสาขา ที่นี่ต้องบอกเลยว่านอกจากกาแฟดีแล้ว อาหารอร่อย รสจัดจ้าน ทีเด็ดคือ ข้าวผัดอเมริกัน ที่หาไม่ได้ที่อเมริกาแน่นอน • Dirty หวาน มันกลมกล่อมเย็นเฉียบ • Iced Americano มีให้เลือกคั่วกลางและเข้ม คั่วเข้มติด เปรี้ยว ฟรุตตี้เล็กน้อย #allizecaneat #izyfooddiary #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

17 เม.ย. 2023
จะมัง หรือไม่มัง ที่นี่มีครบค่า 🍝🍄
Yiings
11 พ.ย. 2023

ร้านกาแฟดีย์ที่มีอาหารจานเดียวให้สั่งทานด้วย ร้านตั้งอยู่ในห้าง Tha PARQ แต่ที่นั่งค่อนข้างน้อย สถานที่ค่อนข้างเล็ก มาเป็นหมู่คณะใหญ่ๆ อาจจะไม่ค่อยเหมาะ กาแฟ วันนี้สั่งเบสิคค่ะ ลาเต้ร้อน ต้องขอบอกว่าสมกับชื่อเสียงค่ะ ชงออกมาดีย์ อาหารจานเดียว ทำออกมาได้น่าทาน แต่เมนูค่อนข้างน้อยดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
17 ก.พ. 2022
Ekkamai Macchiato 🐽🍳🍋 สาขา ParQ (รับคนละครึ่ง💸)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูสับ ไข่ดาว

ได้ยินชื่อเสียงร้านมานาน พอคนละครึ่งเปิดเฟสอีกก็สั่งเลยค่ะ ซึ่งเราสั่งจากแอพ Line Man แบบเป็นเซ็ตค่ะ SET A : ข้าวกะเพราหมูสับ ไข่ดาว + กาแฟ ราคา 208 บาท (ใช้คนละครึ่ง = 104 บาท) 🐽🍳ข้าวกะเพราหมูสับ ไข่ดาว ข้าวไม่แข็งไม่แฉะเกินไป ตัวกะเพราหมูสับเราว่าทำดีเลยค่ะ หมูแอบติดมันนิด ๆ อร่อยเลยค่ะถึงจะแอบเค็มนิดนึงแต่กินกับข้าวแล้วโอเคเลยค่ะ ส่วนความเผ็ดเราสั่งปานกลางก็เผ็ดใช้ได้เลยนะคะ🌶🌶 ต้อ...อ่านต่อ

Docice Apirak
8 ก.ค. 2021
[คลองเตย] ข้าวกะเพราหมูสับเผ็ดๆกับไข่ดาวเป็ด!

แอบมา staycationในโรงแรมกลางเมือง อยู่แต่ในห้องโรงแรม เลยต้องสั่งมื้อเที่ยงให้พี่ไลน์แมนบินมาส่ง วันนี้ดันอยากกินกะเพรา เลยมาลองร้านนี้ครับ สั่ง “Set A ข้าวกะเพราหมูสับ ไข่ดาว + Iced chocolate” ราคา 208 บาทถ้วนแต่ใช้โค้ดวงในลดไป 50 บาท ได้กะเพราหมูสับค่อนข้างแห้ง แต่เผ็ดจัดจ้านสะใจเรามาก ไข่เป็ดดาวไข่แดงกลมใหญ่ มันอร่อยมาก ทานกับชอคโกแลตเย็นเข้มข้นใช้ได้เลยนะ รวมๆแล้วให้ 4 แต้ม:)ดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก