3.0

รีวิว ตำเด็ดคุณ ตำเด็ดคุณ

EatMood
ร้านอาหารอีสานตำเด็ดคุณ

#RainySeason2025 #EsanSPL ร้านอาหารอีสานตำเด็ดคุณ ขายพวกส้มตำ ยำ ลาบ ต้มยำ ต่างๆ.. เป็นร้านเล็กๆ ราคาก็ไม่แพงไป เมนูที่สั่งเป็นคอหมูย่าง ส้มตำ และยำ รสชาติก็อร่อยดีค่ะ ไม่จัดจ้านไป แจ้งระดับควาทเผ็ดได้ ให้ปริมาณโอเคดูเพิ่มเติม

MiNi
16 ก.ย. 2020
ลาบหมูรสเด็ด

ร้านส้มตำที่อยู่ตรงซอยทางเข้า รพ. บำราศนราดูร ร้าน 2 คูหา มีที่นั่งไม่เยอะมาก เมนูอาหารอีสานมีให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพงมาก ส้มตำเริ่มต้นที่ 40 บาทเอง เมนูที่สั่ง 1. ตำกุ้งสด (80 บาท) เส้นมะละกอชิ้นใหญ่ไป เลยรู้สึกว่ามันแข็ง รสชาติก็แซ่บดีนะ 2. ลาบหมู (50 บาท) ปรุงรสชาติได้ครบรส เผ็ด เค็ม เปรี้ยว ทานได้เพลินเลยแหละ โดยรวมอาหารรสชาติโอเคนะ แต่รอคิวนานหน่อย ครับดูเพิ่มเติม

วรางคนา ไตรวรรณ
5 ก.ค. 2022
รสชาติดี

ชอบทานมากๆส้มตำ รสชาติดีแล้วนะคะสั่งทานบ่อย เมื่อวานสั่งทาน ส้มตำปูไป เราก็ชิมเอ๊ะไม่มีปลาร้าเลย เรายังคุยกับแม่คนขายเขามีเซ้นต์รึเปล่าว่าเราไม่ทานปลาร้ากัน เหมือนจะรู้ใจลูกค้าสุดๆเลยร้านนี้ไม่ต้องบอกให้ช้อนมาด้วย ขอบคุณนะคะ เอาดาวลูกค้าไปเลยย❤❤❤❤❤❤อ่านต่อ

Ann
11 ม.ค. 2022
สั่งพริก3-4เม็ดเองนะคะ แต่พริกคือท่วม

คือที่สั่งแบบนี้เพราะทานเผ็ดไม่ได้ แต่ที่ได้มาคือ พริกท่วมเลยค่ะ คือไม่ได้อ่านที่กำกับไปเลยเหรอคะ ละมันเผ็ดมาก คือเค้าเอามาตรอะไรคะที่ว่าส้มตำต้องพริกท่วมถึงอร่อย ได้กินอยู่สองคำต่องทิ้งค่ะเพราะเผ็ดเกินไปสำหรับเราอ่านต่อ

จินตนา ไตรวรรณ
9 ก.ค. 2022
อร่อยคะ ชอบทานส้มตำไทยกุ้งลวก กับตำปู ไม่เปรี้ยวรสชาติกลมกล่อมดี
15 มิ.ย. 2021
รสชาติอาหาร

รสชาติอร่อย แต่แคปหมู เก่า เหม็นหืนมากทั้ง3 ถุงที่สั่งมา คุณภาพไม่สมกับราคาขายอ่านต่อ