3.5

รีวิว สบายๆ สเต็ก (Sabai Steak)

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
30 พ.ย. 2019
กินสเต็ก ราคา สบายๆ ตามชื่อร้าน

ประเภทอาหาร : สเต็กเนื้อหมู ไก่ เนื้อ ปลา สลัด สปาเก็ตตี้ ข้าวอาหารตามสั่งก็มี รสชาติ : อร่อยๆๆ บรรยากาศ : ร้านใหญ่ โล่งๆ นั่งสบาย ราคา : สบายกระเป๋า เวลาเปิด-ปิด : ปิดดึก ชอบที่สุด: สเต็กไก่ น้ำซอสอร่อยดูเพิ่มเติม

Ton Phuket
29 ม.ค. 2019
รสชาติพอกินได้ ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่, สเต็กหมู, สเต็กปลาดอลลี่

เป็นร้านสเต็กเปิดใหม่ อยู่เส้นทางลงเขารัง มุ่งหน้าสามแยกไทยหัว อยู่ข้างๆกับสามก๊กบะหมี่ปู มีคนใช้บริการอยู่มากพอสมควรวันนี้ผมไป ผมสั่งมา 3 เมนู สเต็กหมูสเต็กไก่ สเต็กปลาดอลลี่ น้ำเกรวี่รสชาติปานกลาง ไม่ได้ประทับใจอะไรมากมาย สเต็กหมูไม่ค่อยนิ่มเท่าที่ควรค่อนข้างแห้ง สเต็กไก่ก็เช่นกัน ค่อนข้างแห้ง ส่วนสเต็กปลาดอลลี่ ชุบแป้งทอดมา ตัวแป้งไม่ได้ปรุงรส เลยค่อนข้างจืด รวมๆแล้วยังไม่ประทับใจด้านรสชาติ ...อ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต