- รวมรีวิว ร้านอาหาร มิ ต ร mitr' (สวนน้ำเดอะเพลย์) นคร นอน เล่น

รีวิว มิ ต ร mitr' (สวนน้ำเดอะเพลย์) นคร นอน เล่น
คาเฟ่ใกล้ๆโฮมโปร นครศรีธรรมราช มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร
วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่เล็กๆ ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ใกล้โฮมโปร ที่มีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และเบเกอรี่เลย สามารถจอดรถริมถนน แถวๆหน้าร้านได้เลย เข้ามาในร้านมีมุมถ่ายรูป ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดคั่วกลาง จากบางขอน ราคาไม่แพง 55 บาทครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้มๆ หอม อร่อย
เป็นแนวร้านกาแฟ เน้นประเภทเครื่องดื่ม โดยเฉพาะกาแฟสด เบเกอรี่ และก็ของกินเล่น มีอาหารจานเดียวสำหรับคนที่จะฝากท้องให้เป็นมื้ออิ่ม มื้อหนัก แต่มีเมนูให้เลือกไม่มากนัก เอสเพรสโซ่เย็น รสชาติเข้มข้น หอมกรุ่นถูกใจ เบอร์เกอร์หมูมิตร ขนมปังและหมูบดนุ่ม รสชาติอร่อยกลมกล่อมลงตัวดูเพิ่มเติม
คาเฟ่มินิมอล โทนขาว
คาเฟ่มินิมอล โทนสีขาว ร้านตกแต่งเรียบๆ ขนาดกระทัดรัด ด้านในห้องแอร์ มีโต๊ะ 3 ชุด ด้านนอกมีที่นั่ง ไม่มาก ลองสั่ง สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ครีมมี่มาก เส้นหนึบ ชอบค่ะ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก เปรี้ยวอมหวาน มัทฉะ วันนี้สั่งแบบน้ำใสไม่ใส่นม คือดีย์ค่ะ ชอบดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ Minimal กลางเมือง
ร้านคาเฟ่กลางเมืองนคร ตกแต่งสีขาว ต้นไม้เขียวๆ สะอาดตา ดูสะอาดสะอ้าน วันนี้สั่งชาเขียวนมรสชาติกลมกล่อมมาก ไม่หวานเลี่ยน รสละมุนลิ้น Breakfast set มาพร้อมเครื่องดื่มร้อน ดีมากกกกก 10 10 10 พนักงานดูแลบริการอย่างดี มีไวไฟให้นั่งทำงานด้วย มุมถ่ายรูปเยอะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ในเมืองนคร
คาเฟ่มินิมัลในเมืองนคร แต่งโทนสีขาวๆ ดูสบายตา แต่ร้านค่อนข้างเล็ก มีที่นั่งในห้องแอร์ และโซนเอ้าดอร์ สั่งอาหารที่เค้าเตอร์ แล้วเค้าจะมาเสิร์ฟที่โต๊ะ อาหาร/เครื่องดื่ม ค่อนข้างช้าหน่อย ข้าวน่ำพริกลงเรือ เฉยๆ ไม่เผ็ด สปาเกตตี้คาโบนารา รสชาติใช้ได้ เค้ก basque burnt cheesecake อร่อยดี แต่จะออกหวานหน่อย เค้กชาเขียวครีมชีสอร่อยดีดูเพิ่มเติม
คาเฟ่โทนขาว นั่งสบาย
ค่าเฟ่เปิดใหม่ โทนสีขาวสะอาดตา ถึงจะเป็นร้านเล็กๆแต่ก็มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ให้เลือกนั่งตามชอบใจ เมนูมีครบทั้งเครื่องดื่ม อาหารจานเดียว และขนม ได้ลอง สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เส้นหนึบกำลังดี ครีมมี่ อร่อยลืมอ้วน เค้กมะพร้าวอ่อนครีมสด เนื้อเค้กยังไม่นุ่มในแบบที่ชอบ ครีมสด อร่อยไม่หวานมาก ส่วนมัทฉะลาเต้ หอมเข้ม อร่อยลงตัวดูเพิ่มเติม