- รวมรีวิว ร้านอาหาร John Donut THEGARDEN

รีวิว John Donut THEGARDEN
มาตามรีวิว
มาตามรีวิวทางกลับบ้านเลยแวะสักหน่อย ร้านจะอยู่ชั้นบนของร้านซักรีด มีโดนัทให้เลือกหลายหน้า ราคาเริ่มต้น 40 เป็น original glaze เลยสั่ง strawberry cream cheese มาลอง ชิ้นละ 120 บาท ราคาโกดเหมือนกัน แต่อร่อยเลย มีเนื้อสตรอว์เบอร์รี่ด้านในไส้ และท็อปด้านบน ไส้เป็นครีมชีสกับแยมสตรอว์เบอร์รี่แท้ ไม่หวานแสบคอ อร่อยกำลังดี ทีร้านมีเครื่องดื่มด้วยนะ มุมถ่ายรูปก็น่ารัก มินิมอลเชียวดูเพิ่มเติม
Donut แห่งภูเก็ต
เก็บตกรีวิวภูเก็ตด้วย John Donut 🍩 ที่มากี่ครั้งก็ต้องแวะ แม้ว่าตอนนี้จะมีสาขาที่กทม.แล้วก็ตาม สาขาที่แวะง่ายที่สุดก็คือ John Donut Cafe The Garden ค่ะ ที่จอดเยอะ เป็นทางออกจากภูเก็ตพอดี เหมาะเป็นการซื้อก่อนออกเดินทางมาก รสชาติที่เรากินเหมือนทุกครั้งก็คือ maple bacon 🥓 และ sea salt caramel 🌊 และ classic 🍁🥓 ตัวเมเปิลเบคอน เป็นความลงตัวของ savory desserts กินเพลินสุดค่ะ 🌊🧂🍮 ส่วน ...อ่านต่อ
โดนัทแห่งเมืองภูเก็ตที่คุณต้องแวะ
JOHN DONUT เป็นร้านโดนัทที่มีหลายสาขา แต่เราเลือกไปสาขานี้เพราะจะแวะก่อนเดินทางกลับ ทางร้านมีโดนัทและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูให้เลือก น่ากินไปหมด Location ร้านคือ ทางไปสนามบิน ตรงข้ามโฮมโปรถลาง ได้ข่าวว่าเร็วๆนี้จะไปเปิดในกรุงเทพแล้วดูเพิ่มเติม