4.3

รีวิว Grandma's House at Prachuap Khiri Khan

Little Princess
27 พ.ย. 2020
พนักงานให้บริการดีมาก อาหารมีทั้งเมนูคาวหวาน

มีที่จอดหน้าร้านสามารถจอดริมถนนได้ พนักงานให้บริการดีมาก ใส่ใจในบริการสุดๆถึงแม้อาหารจะต้องรอนานไปนิดนึง ทางร้านมีขายอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเมนูของหวาน มีของที่ระลึกจำหน่ายด้วย ชั้นบนจะเป็นห้องพักให้เช่าแบบรายวันดูเพิ่มเติม

ChaniLife
12119598
27 ก.ย. 2020
ร้านเล็กๆ ในถนนเล็กๆแต่ราคาน่ารัก

เป็นอีกร้านที่เปิดเลื่อนๆๆหาคาเฟ่จาก วงใน อีกเช่นเคย แต่ไม่ได้ตั้งใจจะมาร้านนี้ แต่ด้วยอีกร้านที่ไม่ไกลกัน เราหาที่จอดรถไม่ได้ บวกกับไม่คิดว่าร้านนี้จะอยู่ใกล้ๆกัน เลยตัดสินใจเลือกร้านนี้และไม่ผิดหวัง ราคาน่ารักจริงๆ เมนูหลากหลายมากๆๆค่ะ รสชาติดีนะสำหรับเรา และที่สำคัญบรรยากาศสบายๆคนไม่เยอะ ร้านอยู่ติดถนน แต่อยู่ในซอย เล็กหน่อยที่จอดรถก็บริเวณหน้าร้าน แต่โดยรวมเราชอบนะ นั่งเพลินๆดีค่ะ เสียดายเร...อ่านต่อ

JEANS
12 เม.ย. 2021