1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ฮวากู่ ติ่มซำ อาหารจีนกวางตุ้ง HUAGU Chinese Cuisine Hong Dim Sum

รีวิว ฮวากู่ ติ่มซำ อาหารจีนกวางตุ้ง HUAGU Chinese Cuisine Hong Dim Sum

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k27k
13 มิ.ย. 2024
อาหารจีน ติ่มซำ เสี่ยวหลงเปา ไก่แช่เหล้า

บริการดี อาหารไว อาหารอร่อย ที่จอดรถสะดวก ร้านสะอาดนะคะ มีห้องส่วนตัวแบบไม่ชาร์จ อาหารสใหม่จานขนาดกลาง ปริมาณเยอะ ขนมจีบอร่อยดี หมูกรอบ ไก่แช่เหล้า เสี่ยวหลงเป่า อร่อยเลย ชอบสุด อาหารไว สด คุณภาพดีเลย ราคาไม่แพงด้วย รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ...อ่านต่อ

Gingunther
19 มิ.ย. 2022
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ อาหารจีนกวางตุ้ง แบบโคตรคุ้ม กินได้ไม่อั้น 2 ชม เต็มๆเลย
เมนูเด็ด: 116.กุ้งผัดซอส XO Stir fried Prawn, D016 ซาลาเปาไส้ครีม, D001. เสี่ยวหลงเปา 10 ลูก

มาภูเก็ตรอบนี้มาลองติ่มซำแถวโซนฉลอง ‘ฮวากู่’ เป็นร้านจีนกวางตุ้ง พื้นที่กว้างใหญ่ มีที่นั่งเยอะหลายโซน ที่จอดรถเพียบ เมนูก็หลากหลาย เช้า สาย บ่าย เย็น ก็มีติ่มซำขายทั้งวัน เมนู a la carte เพียบ แต่...แต่...แต่... ช่วงนี้เค้าจัดโปรบุฟเฟ่ต์ราคาดีมากกกกกกก หัวละ 890.- สั่งได้ทุกอย่าง ติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง หมูแดง หมูกรอบ ปลาเก๋า กุ้งผัดซอส เมนูโคตรเยอะร่วมรายการเป็นร้อยเมนู ยาวๆไปแบบ 2 ชม.จุกๆไม่ต้...อ่านต่อ

Smt Jmn 'kat
SPONSORED REVIEW
1 ธ.ค. 2020

อย่ารอช้า! ฮวากู่ อาหารจีนกวางตุ้ง สูตรโบราณ (Huagu Chinese Cuisine) พร้อมยกขบวนเสิร์ฟอาหารจีนคุณภาพพรีเมียมให้ได้ลิ้มลองกันแล้ว โดยความพิเศษของอาหารจีนที่นี่เรียกว่าต้องถูกใจใครหลาย ๆ คนแน่นอนค่ะ เพราะทางร้านได้มีการปรับแต่งสูตร ไม่ใช้ผงชูรสแบบ 100% ลดความเค็ม และความมันของอาหารลง เพื่อให้ดีต่อสุขภาพคนกิน ตอบโจทย์สายสุขภาพแบบสุด ๆ แถมที่นี่ยังมีเมนูให้เลือกหลากหลาย รังสรรค์แบบพิถีพิถันทุกขั้นต...อ่านต่อ

Pond Sirianong
6120573
30 ต.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์อาหารจีน 2 ชั่วโมง จุกๆ คุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, เฉาก๊วย, พุดดิ้งมะม่วง, เป็ดย่าง, หมูกรอบ, ติ่มซำ, กระเพาะปลาเนื้อปู, เนื้อปูผัดมะนาว, ขนมจีบกุ้ง

บุฟเฟ่ต์อาหารจีนร้านดังของภูเก็ต ทานได้ 2 ชั่วโมง บุฟเฟ่ต์มีหลายราคา เราจองผ่านแอพ hungry hub รอบนี้ทานโปร 899฿ ใช้คูปองเราเที่ยวด้วยกันได้ด้วย คุ้มสุดๆ ♥️ การบริการของพนักงานดีมากๆ ♥️ ติ่มซำอร่อยทุกอย่างเลย ส่วนตัวชอบฮะเก๋า เนื้อกุ้งแน่นๆ แป้งบาง เมนูกุ้งพันสาหร่ายจะมีซุปข้าวโพดราดมาด้วย ชอบมาก เป็ดย่างหนังกรอบ น้ำราดอร่อย และเมนูอื่นๆอีกเพียบ สั่งมาทานเยอะจนเขียนรีวิวได้ไม่หมด หากมาเที่ยวภู...อ่านต่อ

27 มี.ค. 2022
ร้านอาหารจีนกวางตุ้ง มีหลากหลายเมนู ทั้งติ่มซำ เป็ดย่าง ราดหน้า เสี่ยวหลงเปา
maayy.artita
10 พ.ย. 2020
ฮวากู่ อาหารจีนรสชาติต้นตำรับ ติ่มซำฮ่องกง เป็ดปักกิ่งต้องที่นี้เลยค่ะ

ใครกำลังมองหาร้านอาการจีนเจ้าเด็ดในจังหวัดภูเก็ต ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกง แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ฮวากู่ อาหารจีนรสชาติต้นตำรับ ติ่มซำฮ่องกง เป็ดปักกิ่ง รสชาติต้นตำรับสูตรเด็ดจากฮ่องกง ทางร้านพิถีพิถันกับการคัดเลือกวัตถุดิบมาก ได้ลองมาทานคุณภาพเกินราคาแน่นอนค่ะ ตอนนี้เป็ดปักกิ่งราคาตัวละ 699 บาท สามารถเลือกทำได้ 3 เมนูเลยนะคะ ขอบอกว่าหนังเป็ดกรอบมาก เนื้อเป็ดก็นุ่มค่ะ 📍 โซนฉลอง แถวๆถลางมณีคราม (ซอยวั...อ่านต่อ

Poöh niiÐä
6 พ.ย. 2021
ร้านอาหารจีนกวางตุ้ง บริการเป็นเลิศ อาหารดี ติ๋มซำไม่ควรพลาด โปรบุฟเฟ่ต์เริ่มต้น 590.-, 690.- รวมเครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารจีนกวางตุ้งที่บริการเป็นเลิศ อาหารดี จองโปรบุฟเฟ่ต์ผ่าน Hungry Hub เริ่มต้น 590.- 690.- รวมเครื่องดื่ม ร้านอยู่ในถนนทางไปวัดหลวงปู่สุภา ทางฉลอง มีพื้นที่จอดรถได้หลายคัน ร้านกว้างขวาง ปลอดโปร่ง เมนูอาจไม่ได้ว้าวทุกเมนูแต่ถ้าเทียบกับราคา ถือว่าดีเกินราคา เมนูแนะนำ เป็ดปักกิ่ง บะกุ้ดเต๋คือเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศในซุป เต้าหู้คั่วพริกเกลือ ติ๋มซำดี ฮะเก๋ากุ้งแน่น แป้งหนุบ เผือกทอดละม...อ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿