4.4

รีวิว ร้านขนมจีนจี้โป้&โก้ช่วน

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
29 พ.ย. 2019
มื้อเช้าของคนทำงาน

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารเช้า ข้าวต้ม มาม่า เกาเหลา ขนมจีน ขนมสด ขนมไทย เครื่องดื่ม ชา กาแฟ รสชาติ : อร่อยๆ บรรยากาศ : ร้านรับลมธรรมชาติ อยู่ในซอย ราคา : กลางๆ เวลาเปิด-ปิด : ช่วงเช้า พิกัด : ในซอยสุรินทร์ ข้างๆ ร้านหมี่กิมท้อดูเพิ่มเติม

Celebs' ไฉไล
11 ก.ย. 2018
อร่อยเด็ด ผักเเยะ

ร้านหนมจีน แต่วันนี้ลืมถ่ายหนมจีน อร่อยมาก น้ำตาไหล ผักเยอะ หนมจัน หมี่สั่ว อร่อย ข้าวต้มปลาก็เด็ด เปิดเช้า กินก่อนไปทำงานดี คนเยอะช่วงเช้าๆ เเม่ค้าใจดีพ่อค้าใจดี ราคากันเอง อร่อยๆต้องไปตำค่ะ ดีงามสามล้านแปดดูเพิ่มเติม

หมี่สั่วปลาต้มยำ
13 ก.ค. 2018
ร้านเปิดมากว่า 30 ปี เป็นร้านเจ้าดังในภูเก็ต

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.2
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย