- รวมรีวิว ร้านอาหาร คามีโอ เฮาส์ ระยอง

3.3
รีวิว คามีโอ เฮาส์ ระยอง
24 ส.ค. 2018
Buffet Time ^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง+ปู, สเต็กแซลม่อน
ถ้าบุฟเฟต์ต้องที่นี่เลยยย จัดว่าคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง+ปู Pizza Pepperoni สเต็กแซลม่อน Chocolate Cake คือนานๆชาติจริงๆ เลือกไม่ถูกกินไม่เคยครบสักที่ เพราะมีเมนูให้เลือกชิมเยอะเหลือเกิน แค่เจอซีฟู้ดก็เกือบจะอิ่มละ ยังไม่ได้พูดถึงไลน์ของหวานเลยนะ เรียกว่าถ้าสายหวานนี่ไม่ผิดหวังจริงๆกับเค้กสารพัด เลือกกินกันไม่หวาดไม่ไหว คุ้มจริงๆๆดูเพิ่มเติม
14 เม.ย. 2018
มีดีที่ดาดฟ้า^^15 พ.ย. 2014
บุฟเฟ่ห์..บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI, CHOCOLATE CAKE, กุ้ง+ปู, ไส้กรอกเยอรมันต่างๆ
วันนี้แนะนำเป็นการทานบุฟเฟห์กันค่ะ. แนะนำเป็นมื้อค่ำ วันจันทร์และพฤหัส บรรยากาศดี ชอบค่ะดูเพิ่มเติม