- รวมรีวิว ร้านอาหาร สเต็กลุงใหญ่ True Digital Park

รีวิว สเต็กลุงใหญ่ True Digital Park
11 ต.ค. 2020
สเต็กในห้าง ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ+ไก่สไปซี่
โดยความหิว เลยสั่งไปทีเดียว 2 ชิ้น ร้านอาหารอยู่ใน ศูนย์อาหารใน True Digital Park 🐷🐔สเต็กหมูพริกไทยดำ+ไก่สไปซี่(120 BHT) - ความคุ้มค่า คือดี 2 ชิ้น แต่ละชิ้นมีขนาดใหญ่ หมูพริกไทยดำ ทำออกมาหอมพริกไทยดำดี เนื้อหมูไม่เหนียวครับ ส่วนไก่สไปซี่ ไม่เผ็ดมาก จะออกไปหวานมากกว่า 2 ชิ้นบอกเลย อิ่ม แน่น จุๆไปเลยครับ ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่...อ่านต่อ

Onroll noriEakkamai corner , G floorข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน