รีวิว Café Amazon - DD2860 สถานีบริการ บจ.มะขามหย่งขนส่ง

Akapatr
31 มี.ค. 2025

Cafe Amazon เป็นร้านขายกาแฟเจ้าดังมีสาขาทั่วไทย วันนี้มาใช้บริการที่สาขาสถานีบริการ บจ.มะขามหย่งขนส่ง สั่งเมนูแบล็คคอฟฟี่ร้อนแก้วใหญ่กลับบ้าน 1 แก้ว ราคา 50 บาท กาแฟหอม เข้ม ดื่มแล้วสดชื่นดี #Wongnai2025 ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

"Oddo"
31 ก.ค. 2019
จุดแวะพัก เติมพลังเพื่อนเดินทาง

ขับรถตามเส้น บางนา-ตราด เจอปั๊มสร้างใหม่ กม. 34 มีป้ายแนะนำก่อนด้วย แวะหากาแฟนกแก้วสักหน่อย ร้านใหญ่มาก โต๊ะก็มีหลายแบบ มีปลั๊กไฟด้วย ที่สำคัญแอร์เย็นสุดๆๆ ขนาดเป็นไอน้ำที่กระจก พนักงานก็บริการได้ดี “เอสเพรสโซ่เย็น” กาแฟรสชาติแบบมาตรฐาน เอาแก้วมาเองก็ลดเพิ่ม 5฿ โปรส่วนลดอื่นๆ ก็ดูจากป้ายที่จุดจ่ายเงินดูเพิ่มเติม

เอาแก้วมาเอง ^^
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
2 เม.ย. 2020
กาแฟอเมซอลในปั้ม PTT ใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: HOT CHOCOLATE, Christmas Menu

ร้านคาเฟ่อเมซอน ในปั้ม PTT ใหญ่ (ใหญ่มาก) ตัวปั้มอยู่ก่อนถึงนิคมอุตสาหกรรม Well grow คือ ร้านอาหารเยอะมากครับ คือถ้าเยอะกว่านี้อีกหน่อยใกล้เคียงกับห้างสรรพสินค้าย่อมๆได้เลยครับ ตัวร้านกาแฟมีขนาดใหญ่ สามารถนั่งพักผ่อนได้หลายมุมเลยครับ วันนี้ผมสั่งเมนูประจำ Hot Chocolate และก็เมนูช่วงเทศกาลคริสมาสต์ครับ เห็นสีสันสวยดีเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

Tuay fuu
19 พ.ย. 2019
ชอบบรรยากาศร้าน

ร้านมีดูโปร่ง มีกระจกรับแสงจากธรรมชาติเยอะ ในร้านมีโต๊ะเยอะมากค่ะ มีที่ทั้งหลายแบบ (มีบาร์นั่งที่เป็นเก้าอี้สูงๆด้วยค่ะ) สำหรับเมนูที่เราสั่งคือ ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวเจลลี่ ตัวชาเขียวเป็นชาใส (ไม่ใช่ชานม) จะมีรสชาติขมนิดๆ พอรวมกับมะนาวทำให้รู้สึกสดชื่นค่ะ สำหรับตัวเจลลี่ อร่อยดีค่ะ เป็นเจลลี่นิ่มๆดูเพิ่มเติม

10 ก.พ. 2021
เรื่องพนักงานจุดรับสินค้า

เรื่องเกิดเวลา 11.50 น. วันนี้ เนื่องจากเราได้ไปใช้บริการที่ร้าน Cafe Amazon สาขา 2860 พนักงานตรงจุดรับสินค้า บริการแย่มาก เนื่องจากวันนี้เราไปซื้อน้ำ จำนวน 4 แก้ว พอทางร้านให้รับสินค้าทางเราเดินไปรับสินค้า มีน้ำ 3 แก้ว ที่ใส่ถุง อีก 1 แก้ว ไม่ใส่ถุง เราเลยถามว่าไม่มีถุง 2 แก้วเหรอ พนักงานแจ้งว่าถุงหมด มีแต่ถุง 3 แก้ว จากนั้นเราถามว่า แล้วมีถุง 1 แก้วมั๊ย ขอถุง 1ใบ เพื่อที่จะเอามาใส่ พนักงานบอก...อ่านต่อ

ชุลีพร
24 ก.ค. 2020
อร่อย สะอาดค่ะ
เมนูเด็ด: Christmas Menu

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง
Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย