รีวิว Café Amazon - DD560 หจก.ศิริวิไลบริการ

จอจูนพาเพลิน
26 ก.พ. 2025
Melon Kiwi Bingsu
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, Melon Kiwi Bingsu

Café Amazon PTT North Pattaya สาขา 560 ภายในมีที่นั่ง นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีขนม ของฝาก เครื่องทำกาแฟ แก้วน้ำ ขายด้วย เมนูค่อนข้างทำไว ไม่รอนาน เมนูที่สั่ง 🍈 Melon Kiwi Bingsu 89 บาท รสชาติออกหวานเปรี้ยว รสนมจะออกมากหน่อย 🍵 ชาเขียวเย็น 55 บาท หอมหวาน กินง่าย 🍫 ช็อกโกแลตเย็น 55 บาท เข้มข้น รสชาติดี วันนี้มีโปรแก้วที่ 2 ลด 50% #Wongnai2025 🐍ดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
28 เม.ย. 2018
วันนี้มาแบบฉิวเฉียด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ปั่น

สาขานี้ปิดบริการใกล้เคียงกับสาขาอื่นๆในพัทยา มีบางสาขาที่ปิด2ทุ่ม แต่สาขานี้ปิด1ทุ่ม มาถึงร้านตอน1ทุ่มเปะ บอกสามีว่า ไม่น่าจะทันนะเพราะปกติเค้าต้องปิดเครื่องชงก่อนร้านปิด 15นาที แต่นี่หนึ่งทุ่มแล้ว แต่สามีเลยลองลงไปดูเพราะมีลูกค้าในร้านอยู่ 1 คน ปรากฏว่าน้องพนักงานน่ารักกำลังทำแก้วสุดท้ายให้ลูกค้าก่อนหน้าเรา น้องๆเลยทำต่อเนื่องให้สามีเรา 1 แก้ว ในที่สุดก็สมใจคนอยากดื่ม คาเฟอีนตอนดึก 555 แบรนด์น...อ่านต่อ

13 มี.ค. 2017
มาบ่อยรีวิวถี่
คุณป้าชุดแดง
17 ก.พ. 2016
ตามมาตรฐานกาแฟอเมซอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แบล็คคอฟฟี่เย็น

"คาเฟ่อเมซอน" เป็นร้านกาแฟคุ้นหูคุ้นตาสำหรับคนไทยอยู่แล้วค่ะ มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ โดยปกติเราไม่ค่อยได้แวะทานเท่าไหร่เพราะจะมีกาแฟเจ้าประจำอยู่แล้ว แต่วันนี้รู้สึกอยากกินกาแฟแบบเร่งด่วน (มีเวลาน้อยนั่นเอง) ขับรถผ่านปั๊ม ปตท ก็จอดแวะอเมซอนซักหน่อย สาขาที่แวะเป็นสาขาพัทยาเหนือตรงข้ามมอเตอร์เวย์ ตัวร้านตกแต่งตามสไตล์ร้านอเมซอน มีที่นั่งทั้งนอกและใน แต่ละเทศกาลทางแบรนด์จะมีกาแฟพิเศษออกมาให้ทานแต่วั...อ่านต่อ

เมนูพิเศษช่วงนี้ค่ะ
Nunthiya
16 มิ.ย. 2016
พักรถ เลยแวะซื้อน้ำหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่, มาการอง

แวะหามาการอง ร้านนี้ขาย 110บ. แพงกว่าร้านอื่นๆ ติดป้ายหมดอายุวันรุ่งขึ้นแต่ต้องซื้อเพราะรับปากเด็กๆไว้ว่าจะหามาเป็นของฝาก เฮ้อ .... รู้สึกว่าจะเป็นปั๊มสุดท้ายก่อนเลี้ยวเข้า Motorway เครื่องดื่ม รสชาติทั่วไปตามมาตรฐานดูเพิ่มเติม

nanareview
8.6k2.4k18k
5 เม.ย. 2014
กาแฟเย็นสั่งได้ อเมซอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่, เอสเปรสโซ่

เดินทางกลับจากชลบุรี แวะดื่มกาแฟอเมซอนกันอีกค่ะ เอสเปรสโซ่เย็นเมนูประจำ วันนี้สั่งแบบไม่ใส่นมให้แยกแก้วกับน้ำแข็งไว้ก่อนได้ด้วยแล้วก็ไปซื้อนมถั่วเหลืองเป็นกล่องมาเติมความเข้มข้น อร่อยเข้ากันดีสูตรนี้ อีกแก้วเป็นคาปูเย็นปกติ อร่อยสดชื่นค่ะดูเพิ่มเติม

Beau Ariya
4 ก.ย. 2018
ร้านกาแฟ ยอดนิยม

ในระหว่างการเดินทาง แวะซื้อกาแฟสักแต่ว่า สาขานี้ รสชาติกาแฟ ออกขม เหมือนคั่วกาแฟไหม้ไปหน่อย คิวเยอะมาก มีพนักงานทำงานคนเดียว ทำช้ามากเลย รอนานมาก การบริการไม่ค่อยประทับใจเลยดูเพิ่มเติม