3.9
12 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Miles Cafe' Buriram

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Zai-ya Narita
527053.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 365
Quality Review
อาหารป่า รสจัด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดผระเพราปลาหมึก

ฝากท้องมื้อเย็นไว้ที่นี่ เริ่มสั่งจากเมนูเฟรนช์ฟรายส์ทอด ชิ้นใหญ่ๆ ใส่ในกระทงเล็กๆ วันนี้นั่งชั้นสองริมระเบียงมีที่ชาร์จไฟ บรรยากาศร้านเปิดโล่งโปร่งสบาย ข้างในห้องแอก็มีสำหรับคนขี้ร้อน แต่ถ้าดูดบุหรี่แนะนำให้นั่งดรานนอก มีบริการเครื่องดื่มเบียร์ และแอลกอฮอล์ มีน้องพนักงานเสิร์ฟหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม เพลงสดพอดี อัพเดทเพลงได้เข้ากับสมัยนิยม #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
Pia Patrisha
1412.2k22.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 803
Quality Review
มีเมนูให้เลือกเยอะมาก หลากหลายดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

หาข้อมูลมาว่าร้านนี้มีเสิร์ฟเมนูอารมณ์ดีจากกัญชาบุรีรัมย์ จึงตั้งไปทานมื้อกลางวัน แต่โชคร้ายวันที่ไปใบกัญชาสดหมด ทำให้บางเมนูไม่สามารถทำได้ พนักงานแนะนำว่าเมนูต้มฟินกัญชา ผสมน้ำมันกัญชายังสั่งได้ เพื่อนเราสั่งมาทานกับข้าว (ไม่ได้ถ่ายรูปไว้) ส่วนเราสั่งเป็นหมี่กระเฉดกุ้ง ให้ปริมาณเยอะ รสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
let it BE
1.6k6295.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 977
Quality Review
เพลงดี อาหารอร่อยก็นั่งได้ยาวเลย

ร้านมีดนตรีสดนั่งสบาย บริการดี อาหารรสชาติก็อร่อย แบบว่าเห็นจานสเต็กหมูย่างมาเสริฟดูแห้งแต่พอหั่นดูก็รู้ว่านุ่มมาก ไม่แห้งเลยจานใหญ่ดีมาก แกงคั่วทะเลรสชาติกลางๆจัดกุ้งหมึกมาให้เต็มที่ใส่ลูกมะพร้าวอ่อนสวยๆดีค่ะ ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู ก็หอมๆเผ็ดเค็มหวานกำลังดี ราคาเป็นมิตรไม่แพงเลย ร้านสวย พนักงานบริการดี เอาใจใส่ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถสะดวก แนะนำอย่านั่งข้างบันไดคนเดินขึ้นลงน่ารำคาญเสียงส้น...อ่านต่อ

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.6k38.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 2,327
Quality Review
ร้านอาหารไทยรสจัดจ้าน อร่อยถูกปาก สำหรับคนชอบอาหารรสจัด บรรยากาศดีมี 2 ชั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมันทอด, กระเพราเนื้อตุ๋น, ต้มฟินบุรีรัมย์ถ้วย, สามชั้นคั่วพริกเกลือ, กระเพราคั่วแห้งหน่อไม้ดอง, ไข่เจียวหมูสับ, ตำถั่วไข่ต้ม, ท้องปลาแซลมอนทอด, มัสมั่นไก่, ต้มแซบเนื้อตุ๋นเอ็นแก้ว

มาบุรีรัมย์ โจทย์ให้เพื่อนท้องถิ่น หาร้านอาหารใหม่อร่อยๆให้เราทาน เพื่อนเสนอร้านนี้ เป็นร้านสาขา มาจากขอนแก่นอาหารรสอร่อย จัดจ้าน ร้านอยู่ตั้งหน้าโรงแรมลาเมซอง จอดรถบริเวณโรงแรม แล้วเดินมารับประทานด้านหน้า ร้าน เป็นห้องกระจกติดแอร์มี 2 ชั้น อาหารจานไม่ใหญ่ ราคาไม่แพง รสชาติอร่อยถูกปากมาก ขาหมูเยอรมันทอด อร่อยมากๆ เท่าที่เคยรับประทานมา กระเพราเนื้อตุ๋น เมนูนี้ก็เด็ด สรุปภาพรวมทุกอย่างอร่อยหมดดูเพิ่มเติม

13 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 650
Quality Review
ร้านอาหารที่เหมาะสำหรับกินดื่มสังสรรค์ในครอบครัวหรือเพื่อนฝูงก็ไม่ผิดหรือจะพาคู่รักมากินข้าวที่นี่บรรยากาศก็ใช้ได้ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, เอ็นไก่ทอด, ยําปลาแซลมอน

ผมมาที่ร้านนี้เพื่อสิ่งนี้เลยครับขาหมูเยอรมันรสชาติกรอบอร่อยน้ำจิ้มรสเด็ดเสียแต่ว่า น้ำจิ้มมีกลิ่นนิดๆเหมือนเป็นน้ำมะนาวขวดแล้วก็ขาดผักดองกับมันฝรั่งบดซึ่งผมชอบมาก ที่นี่คือจะมีเครื่องเคียงอีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่เหมือนกับร้านอื่น ลองดูครับ ที่จอดรถก็สะดวกสบาย ร้านอาหารง่ายอยู่ติดถนนใหญ่ ร้านติดแอร์ไม่ร้อนดูเพิ่มเติม

photo
Jernny Kanisorn
015
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 768
อาหารช้าไปหน่อย อาจเพราะคนเยอะ รสชาติอาหารเฉยๆ ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น
เมนูเด็ด: ข้าวผัดมันเนื้อย่าง