1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เกาเหลาเนื้อเปื่อยตลาดพลู (ต.จันทร์เพ็ญ) ตลาดพลู
4.1
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 21 มี.ค. 2025 เวลา 9:00

รีวิว เกาเหลาเนื้อเปื่อยตลาดพลู (ต.จันทร์เพ็ญ) ตลาดพลู

Kanoon Carnoon
17 พ.ย. 2024
ร้านเนื้อเจ้าดัง ได้กลิ่นซุปหอมเนื้อ อร่อยไม่เหนียว ทานง่าย โดยรวมประทับใจสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อเปื่อย, เกาเหลาเนื้อรวม

วันนี้เรามาทานกัน2คน เลือกทานเป็นจานเดียวและเลือกทานกลางชิมด้วยกัน ตัวเราเลือกทานเป็นกระเพราเนื้อไข่ดาว รสชาติดี ไข่คือเดอะเบส ไข่ดาวกรอบนอก ไข่แดงไม่สุก อันนี้คือยอมใจ ส่วนเพื่อนเราเลือกทานเป็น ข้าวกะเพราเนื้อเปื่อยไข่ดาว บอกเลยว่าเมนูหาทานค่อนข้างยากนะ แต่ร้านนี้มีให้ รสชาติบอกเลยจัดจ้านถูกปากสุดๆ เราเลือกทานเป็นเกาเหลารวม ที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายนะใครไม่ทานอะไรไรแจ้งได้เลย ส่วนอีกเมนูที่แนะ...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
15 ต.ค. 2024
ตามรอย “หลานม่า” ชิมเกาเหลาเนื้อเปื่อยตลาดพลู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม

เกาเหลาเนื้อเปื่อยตลาดพลู ตามรอยหลานม่า มาย่านตลาดพลู ฉากหนึ่งในหนังที่หลานชายแวะซื้อเกาเหลาเนื้อไปฝากอาม่า ทำเอาอยากมาลองทานที่ร้าน วันอาทิตย์บรรยากาศคึกคักมากทีเดียวค่ะ มีนักท่องเที่ยวมาเดินเล่นถ่ายรูปแถวสถานีรถไฟ เยอะเลย ร้านขนาด 1คูหา ร้านไม่ใหญ่แต่เมนูเยอะมากๆ ไม่ได้ขายแค่เกาเหลาเนื้อ แต่มาตามรอยอาเอม ก็ต้องสั่ง เกาเหลาเนื้อ ราคา 100 -120฿ ถ้าเป็นหม้อไฟก็หม้อล่ะ 200฿ นอกจากเมนูเกาเหลา ก...อ่านต่อ

กระเตื้อง
26 ส.ค. 2024
โดนน้ำซุปเตะจมูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อเปื่อย, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, เกาเหลาเนื้อรวม

ร้านตั้งอยู่ริมถนนเดินผ่านร้านแทบจะไปโรงพยาบาล โดนน้ำซุปเตะจมูก หอมมาก นอกจากจะมีก๋วยเตี๋ยวเนื้อเป็นตัวยืนแล้ว ยังมีอาหารอีกหลายหลาย พวกอาหารตามสั่ง สปาเก็ตตี้ มักกะโรนี ก๋วยเตี๋ยวคั่วต่างๆ ตัวก๋วยเตี๋ยวนอกจากน้ำซุปที่หอมฉุยแล้ว เครื่องในกับเครื่องต่างๆก็ทำมาเป็นอย่างดี อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ตบท้ายด้วยไอศกรีมของทางร้าน เป็นอันปิดจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpec...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
1 มิ.ย. 2024
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเก่าแก่ที่ตลาดพลู ไปถึงสั่งแบบเกาเหลารวมชามพิเศษ (120 บาท) เนื้อเปื่อย เนื้อสด เครื่องในหลากหลายและลูกชิ้น น้ำซุปออกใสรสเช็งๆ ปล่อยให้คนกินได้ปรุงได้เองตามใจชอบ อร่อยมาก ต้มจนเปื่อย เคี้ยวเพลิน เจริญใจจริงๆดูเพิ่มเติม

23 พ.ค. 2024
เก่าแก่ ย่านตลาดพลู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นเอ็นลวก, เกาเหลาเนื้อรวม, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

เกาเหลาเนื้อเปื่อย ต.จันทร์เพ็ญ นี่ก็เจ้าเก่าตลาดพลูอีกร้าน สมัยก่อนขายข้าวต้มปลาด้วยนะร้านนี้ กลางวันขายก๋วยเตี๋ยว กลางคืนขายข้าวต้มปลา ร้านอาหารแถวนี้ส่วนใหญ่ญาติกันทั้งนั้น ร้านนี้ญาติกันกับ สุณีข้าวหมูแดง แล้วก็ ตลาดพลูโอชา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ตรงสุดถนนลาดหญ้าด้านคลองสานนั่น แต่ ต.จันทร์เพ็ญ มีอาหารจานเดียวด้วย แถมหน้าร้านยังมีขนมไทยพวกต้มๆอร่อยด้วยนะ ที่เห็นใส่ถุงขาย สั่งใส่ถ้วยกินที่ร้าน...อ่านต่อ

Ryan is a lion
25 ก.พ. 2024
เนื้อเปื่อยนิ่ม น้ำซุปกลมกล่อม

📌 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อย่านตลาดพลู อยู่ใกล้สถานีรถไฟตลาดพลูในระยะเดินถึง ร้านไม่มีที่จอดรถ เป็นร้านเล็กๆ ขนาด 1 ห้อง เดินผ่านหน้าร้าน เหมือนเป็นร้านขนมหวานมากกว่าร้านเนื้อ แต่มันมีขายเนื้อจริงๆ แค่เดินเข้าไปในร้านก็ได้กลิ่นเนื้อหอมๆ โชยมาเลย 🍛 นอกจากก๋วยเตี๋ยวก็มีอาหารตามสั่งแบบจานเดียว น้ำหวานต่างๆ แต่เราไปตอนเย็น (5 โมง) เขาบอกครัวปิดแล้ว ก็เลยได้ชิมแค่ก๋วยเตี๋ยว >> หม้อไฟไม่เครื่องใน 1 หม...อ่านต่อ

฿
ขนมจีนเจ๊มิ้ง เจริญกรุง 107
ขนมจีนเจ๊มิ้งเจริญกรุง 107
แวะกินขนมจีนเส้นสด7สีทำจากสมุนไพร7ชนิด รสชาติเข้มข้น ร้านดังเจริญกรุง
฿