- รวมรีวิว ร้านอาหาร Chaba Cafe and Gallery

รีวิว Chaba Cafe and Gallery
12 ต.ค. 2020
มาทานบ่อยมากค่ะ รู้สึกพอใจทุกครั้งเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: VEGAN BURGER, Turmeric creamer, Chaba ice tea, Turmeric cleanser, Chaba cleanser, Breakfast roll, BURGER, PANINI, PASTA, Smoothie Bowl, COFFEE, Buddha Bowl, SALAD, DAL, PANCAKE, Ice Cream, CREPE, Brownie, VEGAN CHOCOLATE CAKE, APPLE CAKE, HOMEMADE BREAD, อาหารไทย
มีทุกอย่างจริงๆค่ะ อาหารไทย, อาหารฝรั่ง, อาหารมังสวิรัติ, อาหารเจ, อาหารเพื่อดูแลสุขภาพ, ขนมปังและของหวานไอติมเขาทำเอง... อร่อยทุกอย่างค่ะ ไม่เหมือนเพื่อน. เครื่องดื่มก็มีเยอะ โดยใช้วัตถุดิบและสมุนไพรท้องถิ่น เครื่องดื่มสดชื่นมากค่ะ เจ้าของกับพนักงานดูแลดีด้วยค่ะ😊 ที่นั่งก็นั่งสบายมากนั่งเล่นได้ทั้งวันเลยค่ะดูเพิ่มเติม