- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - RM514 สน. สาขาโคราช-สีคิ้ว รหัสสถานี 28006

รีวิว Café Amazon - RM514 สน. สาขาโคราช-สีคิ้ว รหัสสถานี 28006
ร้านกาแฟเหมือนอยู่บนภูเขา
สาขานี้อยู่ในปั๊ม ปตท. ผ่านวัดหลวงพ่อโต(ฝั่งตรงข้าม) มาปั๊มแรก ร้านสร้างในพื้นที่สูง ทำเหมือนขึ้นเขา ดูสวยงาม ถ้านั่งชิลๆอยู่คงได้บรรยากาศ แต่ยังไงก้ออยู่ในปั๊ม คาปูชิโน่เย็น รสชาติกาแฟดี เป๊ะ กลมกล่อม ไม่อ่อนเกินไปเหมือนในกรุงเทพดูเพิ่มเติม
เพื่อนคู่ใจยามเดินทาง
ขับรถนานๆมันก็เหนื่อยครับแถมยังง่วงอีกต่างหาก แต่จะหากาแฟอร่อยๆดื่มแก้ง่วงซักแก้วที่ต่างจังหวัด มันก็ค่อนข้างจะลำบากครับ ยังดีที่มีAmazon ให้ยังพอพึ่งพาได้ - ร้านอยู่ในปั้ม ปตท. เส้นมิตรภาพขาเข้า อยู่ปั้มแรกเลยครับตรงวงแหวนปากช่อง-กทม ตัวร้านจะอยูบนเนินสูงๆครับขับรถเข้ามาจะตั้งโดดเด่นเลย - รสชาติ ถือว่าโอเคนะครับ ถึงแม้ฝีมือของบาริสต้าแต่ละสาขาไม่ค่อยแน่นอนรสชาติไม่ค่อยจะเหมือนก...อ่านต่อ
ลองเครื่องดื่มใหม่ที่ขายเป็นช่วงๆ
เห็นมีเมนูใหม่ เลยขอมาลองสักหน่อย สาขานี้หลังจากจอดรถแล้วต้องเดินขึ้นไปด้านบนนิดนึง เราสั่งหวานน้อยเป็นปกติ แต่พอดูดเข้าไปคำแรก มันรู้สึกว่าหวาน คงเป็นเพราะเมนูนี้ต้องใส่พวกเยลลี่หรือไร ก็สอบถามพนักงาน สรุปก็หวานน้อยแล้วละด้วยตัวเมนูนี้มันจะต้องเป็นประมาณนี้ แต่พอคนๆ แล้วก็โอเคนะ ไม่มากเกินไปดูเพิ่มเติม
แวะจิบกาแฟกลางทาง แบรนด์นี้เยอะสุดแล้ว
ออกจากโคราชมาทาง อ.สีคิ้ว แวะปั๊มน้ำมันก็เลยใช้บริการเจ้าเดิม ๆ หายากเหมือนกันกับยี่ห้อนี้ที่ทำได้อร่อย คือแบบนาน ๆ จะเจอที แต่ไม่ใช่กับสาขานี้ สั่งลาเต้เย็นไป รสชาติก็พออาศัยได้ ออกแนวจืดกว่าที่เคยทานมานิด ๆ ด้วย ตัวร้านสะอาด พนักงานก็โอเคอยู่ eat here และรีวิวเป็น check point ละกันว่าครั้งนึงเคยมาที่นี่ครับดูเพิ่มเติม