- รวมรีวิว ร้านอาหาร Le Petit Room At Sheraton Grande Sukhumvit

รีวิว Le Petit Room At Sheraton Grande Sukhumvit
ร้านอาหารฝรั่ง present สวยงาม ในโรงแรม Sheraton
ร้านอาหารฝรั่ง present ด้วย projector การ์ตูน graphics สวยงาม ในโรงแรม Sheraton - Tomato And Mixer Green Salad แนวสเปนมี iberico ham รสชาติใช้ได้ - St.Valentine Ruby Red Roses , Prawn And Avocado ออเดิร์ฟ รสชาติสดชื่น เปรี้ยวนิดๆ - Wild Truffle Ravioli ครีมเข้มข้น รสชาติใช้ได้ - Raspberry Infused Pan-Seared Beef And Duck Liver แบบ medium ทำมาใช้ได้ นุ่มพอดี foie gras พอใช้ได้ - Sakura C...อ่านต่อ
Dinner and a show
อยากไปลองทานเชฟจิ๋วนี้นานแล้วแต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงจึงรอไปก่อน พอดีช่วงเดือนมีนาที่ผ่านมา line shopping จัดโปรโมชั่นใหญ่จึงซื้อ voucher มาทั้งหมด 7 ใบ เป็น 5-course dinner (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ตกใบละประมาณ 1500฿ จากราคา 2000฿ หน้า voucher (ราคาเต็ม 2400++ หน้า web) ห้องทานอาหารอยู่ชั้น 1 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท จัดรอบละ 12 คน มีการเปิด presentation เชฟจิ๋วทำอาหารแต่ละจานเพื่อให้ทราบถึ...อ่านต่อ
Le Grande Chef Menu
ขอฝากเพจ world food critic ของผมด้วยนะครับ ฝากกดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยนะครับ www.facebook.com/wfcritic Le Petit Chef ในปัจจุบันมีอยู่ 34 แห่ง ใน 16 ประเทศทั่วโลก ซึ่งในประเทศไทยมีอยู่ 2 แห่ง คือ ที่โรงแรม Park Hyatt และที่ Sheraton Grande Sukhumvit ซึ่งเป็นที่ที่จะนำมาวิจารณ์ในครั้งนี้ ซึ่ง Le Petit Chef ที่โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในส่วนของ library ที่ชั้น 2 ของโรงแรม (ควรสอบถามพนักงาน เพราะห้องจะอย...อ่านต่อ
ร้านอาหารการเนริฟอาหารแบบมีวีดีทัศน์ ประกอบ มาเปิดในไทย ชั่วคราว ที่โรงแรมเชอราตันแกรนด์ ชั้น 1
มื้อนี้มาลองทานอาหาร แนวฟิวชั่น เป็นร้านอาหารเปิดชั่วคราว ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ ชั้น 1 อาหารเสริม โดยมีวีดีทัศน์ นำเสนอ มีเชฟตัวเล็กๆ ทำวิธีปรุงอาหาร เมื่อจบตอน พนักงานก็จะนำอาหาร มาเสิร์ฟแทนที่ ดูแล้วน่ารัก แปลกแนวไปอีกแบบ รสชาติอาหารพอรับประทานได้ดูเพิ่มเติม
อาหาร 5 คอร์ส ราคา3500 บาท รสชาติอาหารดี บริการน่ารักมากค่ะ
มีบริการ BD surprise ให้ด้วย มีคอร์ส 5 ตามรูปเมนูที่ลงไป ควรไปลองสักครั้งก่อนหมดสัญญาปลายปี ส่วนตัวชอบซุปทะเลมากที่สุด ออกรสเผ็ดนิดๆ อกเป็ดอบเค็มไปหน่อย ฟัวกราอร่อย อบกำลังดี ให้เข้าถึงความเป็นฝรั่งเศส7.5/10 กาแฟและขนมปังให้10/10 😂😂 ราคา:3500 ไม่รวมแชมเปญและ vatดูเพิ่มเติม
พรีเซนต์อลังการ อาหารเฉยๆ แต่ก็ควรไปลองสักครั้ง
ชอบข้าวหอมมะลิเป๋าฮื้อที่สุดดดด หอมมากกกกก อย่างอื่นเฉยๆ ไม่แย่ พนักงานดี จานแรกๆมีความเครื่องเทศๆ อินเดียดูเพิ่มเติม