- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mousse Mellow Cafe
รีวิว Mousse Mellow Cafe
ร้านเล็กๆ บรรยากาศดีๆ
mousse mellow cafe ไม่ได้แวะมานานมาก เพราะมาทีไรมองในร้านคนเต็มไปหมด เพราะร้านค่อนข้างเล็ก แต่บรรยากาศดี เครื่องดื่มดี เบเกอรี่อร่อย ที่สำคัญราคาไม่เเพง การบริการเป็นกันเองมากๆ ชื่อร้าน : mousse mellow cafe พิกัด : 9/452 ซ.โชคชัย4 ถ.ลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230ดูเพิ่มเติม
ผ่านมาเลยแวะมาลอง
เป็นร้านที่เงียบๆไม่มีอะไรโทรแจ้งแต่ก็น่านั่งเพราะความเงียบนี่แหละด้วยสถานการณ์ covid แบบนี้ไม่ควรไปร้านคนชุกๆ ราคากาแฟก็โอเคไม่แพงค่ะ 45-50 บาทเค้กก็ราคาถูกราคา 60 บาทแต่มีตัวนึงที่เป็นโปรโมชั่นก็คือมะนาวนะคะขอขายแค่ 45 บาท ร้านก็เงียบมากน่านั่งอ่านหนังสือ วันนี้มาหาหมอที่โรงพยาบาลเปาโลโชคชัย 4 แล้วระแวงกนี้ไม่ค่อยมีร้านกาแฟน่านั่งเท่าไหร่จะต้องหาหมอโรงพยาบาลมาประมาณ 1 กิโลเมตรดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิลๆ ดีค่ะ
[โชคชัย 4] ร้านกาแฟ+ขนม ริมถนนโชคชัย 4 ค่ะ หน้าร้านดูเล็กๆ แต่ในร้านจะลึกหน่อย มีที่นั่งชิลๆ ดีมากค่ะ แอร์ก็เย็นฉ่ำ มีขายกาแฟ เครื่องดื่มอื่นๆ และขนมเบเกอรี่ ล องสั่ง ชามะนาวเย็น (40฿) แก้วขนาดไม่ใหญ่ หอมชาดีค่ะ ชงชาเองไม่ใช่ผงสำเร็จ แต่อ่อนรสเปรี้ยวไปเยอะหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆแต่เค้กและกาแฟใช้ได้
ร้านอยู่ริมถนนโชคชัย4ระหว่างซอย48และ50 จอดรถยากซักหน่อย ต้องจอดริมถนน ร้านเป็นอาคารพาณิชย์1คูหา เป็นร้านเก่าแก่เปิดมาเกิน10ปีแล้ว แวะเวียนมาทานเรื่อยๆตั้งแต่ละแวกนี้ยังมีร้านไม่เยอะ ที่นี่เน้นกาแฟorganicมานาน เคยมีpeaberryด้วย ราคากาแฟไม่แพงมากมีทั้งร้อน เย็น ปั่น ให้เลือกตามความชอบ ความเข้มของกาแฟก็เช่นกัน ปกติเราไม่ชอบดื่มกาแฟเย็นแต่เวลามาร้านนี้ชอบสั่งกาแฟเย็น เป็นกาแฟสไตล์ไทยดี หวานมัน เค้ก...อ่านต่อ
ร้านเค้กเล็กๆในโชคชัย4
ร้านเค้กติดริมถนนในโชคชัย4เลยคะ แต่ว่าร้านไม่มีที่จอดนะคะ ต้องจอดริมถนนเอา ทางร้านมีเมนู เครื่องดื่ม เค้ก คุ้กกี้ ไอติม ประมาณนี้คะ รสชาติกลางๆ ราคาไม่แพง เราสั่งน้ำ2แก้ว (กาแฟกับชามะนาวคะ) เค้กส้ม และคุ้กกี้ หมดประมาณไม่เกิน 270 บาทคะ ถือราคากลางๆสำหรับร้านกาแฟคะดูเพิ่มเติม
เป็นร้านเค้กเล็กๆ แต่คุณภาพโอเคอยู่นะ
ร้านเค้กย่านโชคชัย 4 ค่ะ พิกัดอยู่ที่ ลาดพร้าว 53 (โชคชัย 4 ซ.48 ) ที่จอดรถไม่มีนะคะ ต้องจอดข้างทางเอา แต่ดูนิดนึงนะว่าวันทีไปจอดฝั่งไหนได้ระวังโดนล็อคล้อจ้า ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ 1 คูหา อยู่ติดถนนเลย มีชั้น 2 ด้วยค่ะ มีห้องน้ำด้วย การตกแต่งเรียบง่ายแต่ก็ดูดี มีทั้งเบเกอรี่ กาแฟ และของคาวเล็กๆน้อยๆ อย่างพวกผักโขมอบชีส ลาซานญา ราคาอาหารที่นี่ไม่แพงมากค่ะ รสชาติก็ดีอีกด้วย แถมมีบริการน้ำเปล่าเส...อ่านต่อ