- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่ทรงพล

รีวิว ข้าวมันไก่ทรงพล
25 พ.ค. 2016
ข้าวมันไก่น้ำจิ้มแปลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อน่อง
ข้าวมันไก่ร้านนี้ ข้าวหอมนุ่มค่ะ🌟🌟🌟🌟 เนื้อไก่ก็นุ่มหอมอร่อย 🌟🌟🌟🌟 แต่น้ำซุบรสชาดปกติ ราคาต่อจาน 35 บาท แปลกตรงที่มีน้ำจิ้มที่ใส่เต้าหู้ยี้ด้วย ไม่เคยเจอที่ไหนค่ะ 🌟🌟🌟🌟 แต่ก็อร่อยแปลกดี ร้านนี้แปะไว้ที่ 4 ดาวค่ะดูเพิ่มเติม
27 ก.ย. 2016
หิวๆก็พอได้อยู่นะ
วันนี้มาตัดผมที่ร้านกิตติ บาร์เบอร์ข้างๆร้านข้าวมันไก่ทรงพลแถวๆแยกทศกัณฐ์ ทีแรกกะว่าจะกินข้าวหมูแดงร้านถัดไปแต่ปรากฏว่าเค้ายังเพิ่งจัดเตรียมเปืดร้านกันอยู่เลยต้องมีอันต้องเปลี่ยนร้านมาเป็นข้าวมันไก่แทน ร้านข้าวมันไก่ทรงพลนี่ก็เปิดมานานแล้วรสชาติก็พอทานได้ตัวข้าวมันนุ่มใช้ได้แต่เนื้อไก่จะค่อนข้างไม่ชุ่มฉ่ำเท่าที่ควรอาจจะเป็นเพราะเนื้อมันน้อยหั่นบางๆด้วย ก็ 35฿ ก็ได้แค่นี้แหละ พริก+ขิงสดมีให้ตัก...อ่านต่อ