- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่สวนพลู

รีวิว ข้าวมันไก่สวนพลู
ข้าวไม่มันเยิ้ม เนื้อไก่นุ่ม
ข้าวไม่มันเยิ้ม กินแล้วไม่เลี่ยน เนื้อไก่ต้มนิ่ม เนื้อไก่ทอดตัวแป้งแปลกๆ..น้ำจิ้มโอเค เค็มหวาน..มีน้ำซุปให้..ราคาเริ่มต้น 40 บาท เมื่อเทียบกับปริมาณไม่แพง..การบริการปกติ..บรรยากาศร้านตึกแถวทั่วไป วางโต๊ะชิดกันไปหน่อย นั่งหลังชนกันนี่นั่งไม่ได้นะ แทบจะสิงกันทีเดียวดูเพิ่มเติม
รสชาติใช้ได้ ไม่ได้แย่
ร้านตึกแถวในตลาดสวนพลู ช่วงกลางวันคนแน่นร้านเลยครับ ส่วนรสชาติก็กินได้แบบทั่วๆไป ไม่ได้ว้าว ข้าวไม่มันมากไปดี ให้ไก้ชิ้นใหญ่ ก็มีแห้งบ้างนิดหน่อย แต่โอเคอยู่ครับไม่ได้เสียหาย เหมาะสมกับราคาครับ แค่จานละ40บาทเองดูเพิ่มเติม
เบลล่าพากิน ณ ถิ่นหมวย ข้าวมันไก่-ข้าวหมูอบสูตรโบราณไหหลำ
🏠 ซอยสวนพลู สาทร ตลาดสวนพลู 🤗 ปิดวันจันทร์ เปิดเวลา 15PM-9.30PM 😁0865993792 ข้าวมันไก่-ข้าวหมูอบสูตรจีนไหหลำ ราคาดีงามให้เยอะ ธรรมดาราคา 35 บาท ข้าวมันนุ่ม ร่วนเป็นเม็ด หอมน้ำซุปทานข้าว ไก่ก็นุ่ม เครื่องในไก่ทำได้สะอาด ต้มไม่แข็งไม่เหนียวเกิน น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวทำได้รสจัดครบรส แถมมี พริกซอย ขิงสับ กระเทียมสับให้เคียง ข้าวหมูอบนี่สุดยอด หมูรสดีมาก รสชาติออกเค็มๆ หวานเล็กน้อยตัดรสไม่หวานเก...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่ราคาถูก ปริมาณจะเยอะไปไหน
เรามากินไก่กันเถอะ หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจอันยิ่งใหญ่กับการรับปริญญา ตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป ผม Pednoii AhHa จะรีวิวทุกวันเสาร์หรือวันอาทิตย์แบบไม่ดองเอาไว้เหมือนสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาแล้วนะครับ และสำหรับรีวิวนี้เป็นรีวิวที่ 101 ในวงในพอดี(ผมได้เลื่อนขั้นอีกแล้ว T_T) พอดีเห็นกระทู้ของวงในที่นำเสนอ 10 ร้านข้าวมันไก่ชื่อดังในกรุงเทพฯ ดังนั้นรีวิวนี้ผมเลยจะมานำเสนอ ร้านข้าวมันไก่ ในตลาดสวนพล...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่ราคาถูกกับปริมาณคุ้มค่า และการเดินเข้าไปในซอยลึกลับ
ตามรอยมาบอกเลย ราคาถูกมาก สำหรับแถวนี้มีแบบจานเดียว หรือจะแยกข้าวแยกไก่ก็มี ปริมาณจานเดียวอิ่ม ไม่ตบไก่ด้วย ป้ายในร้านเขียนว่าข้าวมันไก่สูตรไหหลำ มีหมูอบสูตรเดียวกัน น้ำซุปออกแนวใสๆจืดๆหน่อย แต่รสชาติพอได้ น้ำจิ้มโอเค ส่วนข้าวมัน เราชอบแบบมันๆกว่านี้ 55+ อันนี้มันน้อยหน่อย แต่ปริมาณมาเต็ม อิ่มแน่นอน^^ดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ ขวัญใจนักศึกษา รสชาติใช้ได้ ราคาเป็นกันเอง
เกี่ยวกับร้าน: อยู่ในซอยสวนพลู ในทางเดินเล็กๆข้างตลาดสวนพลู ขายข้าวมันไก่ต้ม ไก่ทอด หมูอบ สูตรไหหล่ำ ร้านนี้เป็นร้านประจำของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ การตกแต่งของร้าน: เป็นร้านห้องแถวหนึ่งคูหาในซอยเล็กๆที่ไม่ได้ตกแต่งอะไรพิเศษ อาหารจานเด็ด: ข้าวมันไก่ ราคาเฉลี่ย: 30-35 บาท ไก่ล้วน 60-80 บาท วิจารณ์อาหาร: ขัาวมันไก่ (30 บาท) ไก่นุ่ม ใช้ข้าวหอมมะลิ อร่อยใช้ได้ แต่ยังไม่อร่อย...อ่านต่อ