- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มฉลองชัย

รีวิว ข้าวต้มฉลองชัย
ร้านประจำ สั่งเดลิเวอร์รี่บ่อยกว่ากินข้าวบ้านแม่!
ข้าวต้มฉลองชัย ร้านที่เป็นเซฟโซนของบ้านเรา เอะอะสั่งตลอด ยิ่งช่วงฝนตก ได้ทานข้าวต้มอุ่นๆ กับกับข้าวที่ถูกปากถูกใจ มันฮีลใจดีนะเออ เมนูสั่งประจำ +ต้มยำรวมมิตร +ไส้หมูพะโล้ +แขนงหมูกรอบ +จับฉ่าย +แขนงไฟแดง +ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ ยิ่งช่วงนี้มีโปรฯไลน์แมน เมนูไหนลดก็กดเมนูนั้น เพราะอร่อยทุกเมนู ยิ่งราคาดีมีโปร อร่อยขึ้นอีกหลายเปอเซนต์ #KhaotomSPLดูเพิ่มเติม
รสชาติดี ราคาถูก บริการเยี่ยม
ร้านข้าวต้มนี้ดูในวงในเห็นรีวิวด้านบวกและก็ผ่านบ่อยๆเวลาจะไปช็อปปิ้งที่แม็กซ์แวลูเลยแวะฝากท้องซะหน่อย ชอบมากๆ ค่ะ อาหารรสชาติจัดจ้านมากๆ บริการรวดเร็ว ราคาถูกมากๆ วันที่ไปฝนตกหนักมาก พนักงานคอยถือร่มไปส่งตามรถให้ลูกค้าด้วย น่ารักมากๆค่ะ เลยกลายเป็นร้านประจำไปเลยทีนี้ดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มบนถนนฉลองกรุง
กลับมาทานอีกครั้ง ต้มซุปเปอร์ยังอร่อยเหมือนเดิม ซดคล่องคอ ไส้ตันทอดกระเทียมวันนี้กระเทียมทอดมาไม่ค่อยแห้งเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ปากเป็ดทอดกรอบอร่อยดี หมูสับผัดหนำเลี้ยบ กับ ผัดกระเฉดปลาเค็มก็อร่อยได้มาตรฐาน ข้าวต้ม8ถ้วย น้ำเปล่า1 น้ำแข็ง1ถัง จ่ายบิล 370บาทจ้าดูเพิ่มเติม
อร่อยยยยยยยยยย
เหยยยยยย ค้นพบร้านใหม่ ร้านข้าวต้มรสชาติดี ราคากลางๆ กับข้าวเริ่มต้นที่ 60บาท วันนี้มาลองเล่นๆ เพราะแฟนเคยซื้อต้มซุปเปอร์กลับไปกินแล้วติดใจมากกกก เลยต้องมาลองอย่างอื่นด้วยตัวเอง สั่งไส้ตันทอดกรอบ (กรอบมากๆ ไม่เหนียวเลย) ต้มแซ่บไก่ (ไก่นุ่มไม่แห้ง รสจัด ไม่หวาน) ผัดผักบุ้งหมูกรอบไฟแดงไม่พริก(นัวๆๆ) สรุปคือเริ่ด มีโอกาสคงมาซ้ำอีก :)ดูเพิ่มเติม
ชวนอ้วน by Rainny
ร้านนี้ เหมาะแก่ผู้ที่หิวยามดึก และต้องการความเร่งด่วน อยู่เส้นถนนฉลองกรุง มุ่งหน้าสู่นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง เมนูที่แนะนำคือซุปเปอร์ตีนไก่ ที่ลอกได้เลยว่าแทบละลายในปาก บวกกับรสชาติจัดจ้าน อร่อยจนลืมเลยละดูเพิ่มเติม
อร่อยประหยัด คุ้มค่าคุ้มราคา
บรรยากาศร้านก็ลมเย็นดี อาหารอร่อยมาก ถ้าใครมาไม่กินซุปเปอร์ถือว่าพลาดมาก พนักงานบริการค่อนข้างดี อาหารสด คุ้มค่าคุ้มราคาดีคะดูเพิ่มเติม