3.7
8 เรตติ้ง (5 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว PS I Love You By Pimara (Centralworld) เซ็นทรัลเวิลด์

Anndear eats around
737878k
25 ก.ค. 2024
Lemon & Lavender

Macadamia balls with chia seeds and sea salt ของ P.S by Pimara แพ็คเกจจิ้งจึ้งมาก เคยทาน classic butter แล้วเฉยๆ รอบนี้เลยลอง Lemon & lavender 🍋🌸 ชอบเลยค่ะ ทานแล้วหยุดไม่อยู่ ได้กลิ่นเลมอนชัด หอมลาเวนเดอร์ หอมเนย มีเค็มตัดจาก sea salt คุกกี้กรอบ macadamia เน้นๆเต็มคำ อัตราส่วนคุกกี้กับ macadamia แทบจะครึ่งครึ่ง 📍 P.S. I Love You by Pimara Macadamia Balls CentralWorld ⏰10.30am-9pm 💵 ฿440 #...อ่านต่อ

Ning Laksana
8 เม.ย. 2024
รสชาติโอเค แต่แพงจัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Crunchy Classic Butter

เห็น kiosk ขายคุกกี้ร้านนี้มานานแล้ว แล้วก็สงสัยว่าเค้าขายคุกกี้อะไรยังไง เพราะเห็นว่ามีทั้งลูกค้าคนไทยและชาวต่างชาติมาซื้อเรื่อยๆ รอบนี้เดินผ่านร้าน เห็นจังหวะโล่งๆ ไม่มีลูกค้า ก็เลยขอแวะซื้อมาลองชิมซะหน่อย สอบถามพนักงานเค้าบอกว่าขนมนึ้ไม่ได้เรียกว่า Cookie แต่มันคือ Crunchy ที่มีส่วนผสมของ Macadamia Nuts, Chia Seeds และ Sea Salt เราซื้อรส Classic Butter ซึ่งเป็นรส original ของเค้า รสชาติก็อ...อ่านต่อ

ไซส์ 12 ชิ้น ราคา 330 บาท
Pat Patt
18 ก.ย. 2022
แมคคาเดเมียบอล

แพคเกจงามงด แม้หน้าตาอาจจะดูเพลนๆไม่น่าทาน แต่กินเข้าไปแล้วคืออร่อยมาก อารมณ์เหมือนบัตเตอร์คุ้กกี้แบบนิ่มๆ มันๆ นัว ใส่แมคาเดเมียและ chia seed ให้ความรู้สึกเหมือนทานคลีน กินแล้วไม่รู้สึกผิดมาก 5555 ราคาแรงนิดนึงตามวัตถุดิบคุณภาพเน้นๆตามที่ทางร้านเคลมมาค่ะดูเพิ่มเติม

Phon 💦
14 ต.ค. 2020
ต้องลอง ... แมคคาเดเมียบอล (Macadamia Balls)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Oatmeal raisin cookies - Small sized tin

P.S. I Love You by Pimara ขนมอบแมคคาเดเมียบอลที่พิถีพิถันตั้งแต่การคัดวัตถุดิบ จวบจนถึงแพจเกจสวยหรูที่สีเขียวทอง มี 2 สาขาที่ Central World และ Central Eastville หรือใช้บริการ Delivery ก็ได้ ขนมมีหลายรสชาติ ได้ชิม Crunchy Chocolate Malt และ Crunchy Corn Cereal กรุบกรอบ เพลินเกินห้ามใจดูเพิ่มเติม

risa varisara
7 ส.ค. 2023
P.S. I love you Macadamia cookie ball
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chocolate chip, Strawberry dust

ซื้อเพราะความสงสัยค่ะ…เดินผ่านทีไรเจอนักท่องเที่ยวต่อแถวซื้อตลอด+สะดุดตาแพคเกจน้องคุกกี้ เรียบง่ายแต่หรูหรา ตัวคุกกี้เป็นก้อนกลมๆ ส่วนผสมหลักคือ Macadamia + chia seed+sea salt แล้วผสมรสชาติอื่นเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ ประมาณ10รสชาติ ตัวคุกกี้เป็นแบบกรอบข้างนอกนุ่มข้างในค่ะ ร่วนนิดๆ(ไม่ได้กรอบแบบคุ้กกี้กระป๋องทั่วไปนะคะ) วันนี้มีโอกาสทดลอง2รสชาติค่ะ รสchocolate chip , strawberry dust 🥰รสchocolate ch...อ่านต่อ

chocolate chip strawberry dust macadamia ball chocolate chip

3.6