- รวมรีวิว ร้านอาหาร ย้งซีฟู๊ดราไวย์ ภูเก็ต ย้งซีฟู้ด

รีวิว ย้งซีฟู๊ดราไวย์ ภูเก็ต ย้งซีฟู้ด
มากินอาหารทะเลที่ตลาดปลา หาดราไวย์กันค่ะ
ร้านอาหารทะเลบริเวณนี้เราสามารถซื้อวัตถุดิบมาให้ที่ร้านทำได้และร้านจะคิดค่าทำเมนูละ 75 บาทสำหรับวัตถุดิบครึ่งกิโลและ 100 บาทสำหรับวัตถุดิบ1กิโล ถ้าเราเตรียมการมาดีก็สามารถซื้อวัตถุดิบอาหารทะเลจากตลาดใกล้บ้านก็ได้และนำมาทำที่นี่เพราะว่าราคาอาหารทะเลบริเวณตลาดปลาจะสูงกว่าตามตลาดทั่วไปประมาณ 20 ถึง 40% เราซื้อวัตถุดิบหลายอย่างเลยมาให้ร้าน เมนูกุ้งหนึ่งกิโลเราให้ร้านแบ่งทำอย่างละครึ่งกิโลได้สองเม...อ่านต่อ
ร้านนี้ไม่เคยผิดหวัง
มาภูเก็ตทีไรต้องมาราไวย์เพื่อมากินซาซิมิซีฟู้ดดีๆที่นี่ อาหารที่นี่อร่อยทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น ซาซิมิ นึ่งซีอิ๊ว น้ำแดง หอยเป๋าฮื้อราคาดีคุณภาพดีอร่อยเลิศจริงๆซาชิมิ วันนี้ใช้ปลากะมงตัวละประมาณ 9 ขีด เอามาแล่จัดจานอย่างสวยงาม แล้วยังมีกุ้งมังกรซาซิมิที่นี่หั่นได้ใหญ่กรุบกรอบเนื้อหวานอร่อยจริงๆ กุ้งมังกรจานละ 1,500 บาทค่าทำอีก 150 บาทจานนี้สุดจริงๆแล้วยังเอาเลือดกุ้งมังกรไปทำใส่กับสไปรท์ดีต่อส...อ่านต่อ
ขายประสบการณ์ใหม่ มาภูเก็ตควรทานร้านนี้ ซีฟู้ด
ช้อปปลาที่ตลาด และเชฟปรุงให้แซ่บๆดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสด,อร่อย,อาหารน่ากินรสมือพ่อครัวแม่ครัวดีมาก ไม่ผิดหวังแน่ พ่อครัวรสมือดี อาหารอร่อยน่ากิน สดจริงไม่ผิดหวัง