รีวิว เฮือนบุญปั๋น สันผีเสื้อ (Huean Boonpun @SanPhiSuea)

22 ต.ค. 2020
แม่ค้าเป็นกันเอง เครื่องดื่มอร่อย มีมุมถ่ายรูปสวยๆด้วยค่ะ
22 ต.ค. 2020
กาแฟรสชาติกลมกล่อม ขนมปังกรอบนอก นุ่มใน เจ้าของร้านเป็นกันเอง บรรยากาศดีค่ะ 🙂
กฤษณะ สิงห์ธร

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้