4.3

รีวิว turn on coffee

L-Eat-All
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เครื่องดื่มรสชาติถูกปาก

กลับมาซ้ำอีกแล้วกับเมนูใหม่ครั้งนี้ลองสั่ง มัทฉะลาเต้เอสเพรสโซ (85฿) หวานน้อยคือไม่หวานเลย 55 แนะนำสั่งหวานปกติ เข้มข้นกลมกล่อม / ขนม 1 ชิ้น (95฿) ราดด้วยซอสคาราเมลหวานๆอันนี้เฉยๆ เปิดเพลงคลอเบาๆ แอร์ฉ่ำเหมือนเดิม เครื่องดื่มรอไม่นาน #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #GreenteaSpecialist  #BreadSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
รอบนี้สั่งเมนู Unique 🤩
3 พ.ค. 2021
กาแฟดีย์ ร้านน่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, DIRTY

ร้านกาแฟดีย์ ในเมืองพิจิตร บรรยากาศน่านั่ง มี indoor & outdoor แอร์เย็นดี ร้านตกแต่งสวยดีย์ เหมาะแก่การนั่งชิวส์ วันนี้มาลอง ## Dirty coffee (เข้ม มัน) ## ลาเต้เย็น ไม่หวานจะดีมากก ที่จอดรถตามข้างทางเลยจร้าดูเพิ่มเติม

SHANAPING
9 พ.ย. 2023
คอกาแฟต้องถูกใจ กาแฟอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Espresso Lemon Shake, ลาเต้เย็น

เมนูแนะนำแรกเลยคือ Espresso Lemon Shake กาแฟหอม ๆ กับเลม่อนเปรี้ยวสดชื่น หอมกลิ่นผิวเลม่อน กินช่วงบ่าย ๆ อย่างเฟรช เมนูอีกอันคือ Iced Caffe Latte ดีมากกกก กาแฟสู้นมดี ไม่จืดเลย เข้มนัว ปกติไม่ค่อยกินกาแฟนม ร้านในดวงใจจะมีน้อยมาก แต่ร้านนี้จะแอดชื่อละดูเพิ่มเติม

Bitter Sweet
22 พ.ย. 2020
ร้านกาแฟดังของพิจิตร

มาตามรีวิวร้านกาแฟอร่อยของพิจิตร เปิดเข้าไปในร้าน ได้กลิ่นหอมเตะจมูกค่ะ ลาเต้ร้อน และคาปูชิโนร้อน กาแฟเข้มข้น ถ้ากาแฟร้อนกว่านี้อีกนิด จะดีมากค่ะ ร้านนี้ไม่มีขนมนะคะ แอบผิดหวังนิดๆ เพราะหิวค่ะ ชอบเพลงที่เปิดในร้านค่ะ เพราะดีมากดูเพิ่มเติม

Slump up
18 เม.ย. 2019
ร้านกาแฟที่ดีที่สุดในพิจิตร (4.5 ดาว)

มีโอกาสได้มาทำธุระปะปังในตัวเมืองพิจิตร ก็ต้องหาของอร่อย ๆ นำเสนอสักหน่อย หลายร้านที่มารอบนี้ก็ทานไปแล้ว แต่คาดว่าจะต้องมีร้านกาแฟเกิดใหม่ให้เราได้ลองอย่างแน่นอน และแล้วเราก็หาจนเจอ มาพบกับร้านนี้ Turn on coffee ดูดี ๆ มีของดีแน่นอน พิกัด -- ตั้งอยู่ถนนบุษบา เส้นวิ่งเรียบ ๆ แม่น้ำครับ ลองตามแผนที่ดูเถอะเดี๋ยวก็หาเจอ ร้านตั้งอยู่ริมถนน บรรยากาศเป็นร้านเล็ก ๆ ที่ตกแต่งหน้าบ้านเป็นร้านก...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k23.9k
20 ก.ค. 2019
คาเฟ่ชิล ๆ กาแฟดี ราคาเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ครั้งนี้มีโอกาสมาแถวพิจิตรเลยเปิดหาร้านกาแฟมาเจอร้านนี้เลยแวะลองหน่อย ร้านเป็นร้านเล็กๆ ตั้งอยู่บนถนนบุษบา (ตาม Map มา) จุดสังเกต ร้านจะตกแต่งด้วยอิฐ ป้ายร้านไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ ที่จอดรถสามารถจอดได้บริเวณหน้าร้าน เราสั่ง ลาเต้ร้อน (45.-): latte art เก๋ๆ กับกาเฟหอมเข้มข้น ออกเปรี้ยวหน่อย ๆ บรรยากาศร้าน: ตกแต่งชิลๆ กับบรรยากาศเพลงเบา ๆ แต่แอร์ร้อนไปนะ ถ้าแอร์เย็นกว่านี้จะดีมากดูเพิ่มเติม