1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวต้นคูนอาหารตามสั่ง ส้มตำหมูจุ่ม พิจิตร
4.9
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 15 เม.ย. 2027 เวลา 11:00

รีวิว ครัวต้นคูนอาหารตามสั่ง ส้มตำหมูจุ่ม พิจิตร

Saii Saii
6 พ.ค. 2017
ร้านธรรมดา ที่รสชาติไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไหล่บัว

#รีวิวพิจิตร วันนี้ได้มีโอกาสมางานบวชเพื่อนที่พิจิตร เพื่อนได้พาไปทานอาหารร้านนี้ บรรยากาศดูเงียบๆ โหวววว แต่พอได้อาหารมา เท่านั้นแหละ อันนู้นก็อร่อย อันนี้ก็อร่อย ประทับใจในรสชาติมาก ที่ชอบสุดๆคือ ตำไหล่กับเม็ดบัว ของดีเมืองพิจิตรเลยคร้าดูเพิ่มเติม

20 ก.พ. 2022
มาครั้งแรก พอดีเจอร้านแนะนำจากwongnai

ขออนุญาตรีวิวตามจริงนะคะ จากที่ไปทานมา หากใครชอบอาหารรสไม่จัดมาก แนะนำเลยค่ะ จานที่1 คือต้มยำไก่บ้าน รสชาติค่อนข้างหนักไปทางเปรี้ยว (แต่โดยส่วนตัวเราชอบเปรี้ยวอยู่แล้วเลยทานได้ค่ะ ขนาดเราชอบทานเปรี้ยวยังว่าเปรี้ยวเลย หากคนไม่ชอบทานเปรี้ยวแนะนำให้ทางร้านแยกมะนาวมาค่ะ) จานที่2 ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ จานนี้อร่อยค่ะ รสชาติพอดี จานที่3 ผัดผักรวมใส่หมู (หมูไม่หมัก)รสชาติพอใช้ได้ค่ะ จานที่4 ปลาทับทิมราดพ...อ่านต่อ

ปลาทับทิมราดพริกแกง ผัดผักรวมผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ต้มยำไก่บ้าน
24 ส.ค. 2017
เด็ดๆๆ อร่อย