- รวมรีวิว ร้านอาหาร Seafood Terrace

4.6
รีวิว Seafood Terrace
16 พ.ย. 2024
อาหารดี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
ห้องอาหารอิตาเลียนของโรงแรม Paradise Koh Yao ที่ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อย ข้างๆโรงแรมเลย ติดริมชายหาด เป็นอาหารแนวอิตาลีและเมดิเตอร์เรเนียน อร่อยดี ราคาปกติตามเกาะทั่วไป จะนั่งข้างในหรือข้างนอกเพื่อชมวิวริมทะเลยามค่ำคืนก็ได้ บรรยากาศดี ชิวสุดๆ #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม
7 ส.ค. 2023
Italian food at KohYao Noi
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PIZZA
โซนอาหารของโรงแรมพาราไดซ์เกาะยาวน้อยนะคะ . ที่นี่คือคือ “ซีฟู้ดเทอเรซ” หลักๆก็จะมีเป็นอาหารอิตาเลี่ยนนะคะ ซึ่งมีหลากหลายเมนูมากแต่ที่เราประทับใจที่สุดก็คือพิซซ่าค่ะอร่อยมากถูกใจมากๆถูกปากสุดสุดค่ะบรรยากาศที่นี่คือมี 100 ให้หลานเลยค่ะบรรยากาศดีมากฟิวกู๊ดมากตอนค่ำค่ำมีแสดงดนตรีสดด้วยค่ะ แนะนำให้มาค่ะ บรรยากาศดี #lmwnดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿