รีวิว ครัวโนรี
ร้านอาหารอิสลาม อาหารอร่อยบริการดีแถมลอดช่องให้ฟรีด้วย
ร้านอาหารอิสลามรสชาติดีแถมมีของหวานเป็นลอดช่องให้ฟรีด้วย พนักงานให้บริการดีมาก มีที่จอดรถให้ด้วย เราสั่งข้าวหมกไก่ กลิ่นเครื่องเทศแบบจัดเต็มมากต้องลอง ส่วนเกาเหลาต้มยำปลารสชาติกลางๆไม่เผ็ดมาก ของหวานเป็นลอดช่องน้ำกะทิหอมดีค่ะดูเพิ่มเติม
ปลาช่อนลุยสวน.. อร่อย @ ครัีวโนรี
“ครัวโนรี” เป็นร้านอาหารอิสลามแถวคลองสามวาค่ะ ร้านนี้เพื่อนสาวชาวอิสลามพาไปกิน เราว่าเมนูอาหารก็มีให้เลือกทานเยอะเหมือนกันนะค่ะ แต่ถ้าขึ้นชื่อลือชา เห็นเค้าบอกว่า เป็ดอย่างอร่อย และพวกส้มตำปูม้า แต่เราลองทาน “ปลาช่อนลุยสวน” ต้องบอกว่า อร่อยเด็ดมากๆ ค่ะ ปลาตัวโตๆ เครื่องแน่น จัดเต็มมากๆ ค่ะ (ติดใจเป็นที่สุด) หมี่หยกโนรีก็อร่อยนะค่ะ สำหรับบรรยากาศร้าน เราว่าโดยรวมน่านั่งดีค่ะ ต้องขอบคุณเ...อ่านต่อ
หมี่หยกเป็ดย่างอร่อยฝุดๆ ลอดช่องฟรี
ร้านนี้เน้นเป็ด หมี่หยกเป็ดย่างอร่อย ฟินนน เมนูไม่เป็ดก็มี สเต็กกระทะร้อนก็อร่อย บาบีคิวกระทะร้อนก็อร่อย กินของคาวเสร็จมีตบท้ายด้วยลอดช่องน้ำกะทิฟรี อร่อยไปอีกอ่านต่อ