- รวมรีวิว ร้านอาหาร เล็กข้าวต้ม

รีวิว เล็กข้าวต้ม
ร้านข้าวต้มอร่อย สาย2
เล็กข้าวต้ม สาย2 ร้านอร่อยแถวบ้าน เปิดเย็นๆถึงห้าทุ่ม อาหารตามสั่ง กับข้าวต้ม ยำรวมมิตร 100 บาท น้ำยำแซ่บกลมกล่อม กุ้ง ปลาหมึก สดใชได้ หมูยอใช้แบบธรรมดา ไข่น้ำ 80 บาท ไข่น้ำรสชาคิกลมกล่อม ใช้ไข่เป็ดทำ เนื้อไข่จะแน่นๆหน่อย ข้าวคลุกกระเพราไก่+ไข่เป็ดดาว 70 บาท ข้าวผัดได้หอมกระเพรา อร่อยดี แต่มันไปนิดนึง รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ5 #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
รอนานหน่อยแต่อร่อยนะ
เมนูที่ชอบของร้านคือ ยำไข่ดาว พอดีมีคนแนะนำมา ตอนแรกก็งงว่ายำไข่ดาวมันจะดีได้ยังไง สรุปคือไข่ดาวมา หนาๆ ฟูๆ กรอบครึ่บ ฟินจริง ปลาผัดคึ่นช่าย ผัดผักบุ้งหมูกรอบ กับข้าวอื่นๆ ก็อร่อยหมดนะ ราคาก็สบายกระเป๋าดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มราคาไม่แพงปริมาณเยอะ ย่านสาย2
คุณเล็ก ข้าวต้ม ร้านข้าวต้มรอบดึกย่าน #พุทธมณฑลสาย2 จุดเด่นของร้านนี้คืออาหารไม่แพงแถมปริมาณเยอะอีกด้วยค่ะ มาช่วงดึกวันธรรมดาคนก็แน่นร้านเลย [ เมนูที่ทาน ] 🐚 หอยลายผัดพริกเผา 80 บ. หอยลายปริมาณเยอะ ราคาคุ้มมาก หอยสดไม่คาวไม่มีทรายเล็ดลอดมา รสชาติเข้มข้นหวานนิดๆ 🦐 ต้มยำกุ้งน้ำข้น 80 บ. น้ำซุปรสกลมกล่อมกลางๆไม่เข้มข้นจัดจ้านเท่าไหร่ กุ้งสดใช้ได้ตัวไม่เล็กนะ ปริมาณคือคุ้ม มีกุ้งหลายตัว เห็ดก...อ่านต่อ
ลองชิมหมูสับผัดไข่เค็มก็อร่อยมาก
กว่ายี่สิบปีที่น้องปอบทานอาหารที่ร้านนี้ แต่ก่อนนี่ทานเป็นครัวของบ้านเลยค่ะ ยำไข่ดาวของร้านนี้คือที่ 1 ในยุทธภพจริงๆ ใครไม่เชื่อมาลองได้ค่ะ ทุกครั้งที่น้องปอบมาทาน ยำไข่ดาวคือเมนูยืนหนึ่งที่ต้องสั่งทุกครั้ง วันนี้ลองสั่งหมูสับผัดไข่เค็ม ฿70 มาชิมบ้าง ถ้าผัดแค่หมูสับกับไข่เค็มก็น่าจะเลี่ยน แต่ทางร้านใส่ต้นหอมลงไปผัดด้วย ทำให้รสชาติกลมกล่อมดีมาก อร่อยลงตัว ไม่เลี่ยนค่ะ จะทานกับข้าวต้มหรือข้าวสวย...อ่านต่อ
วันที่ไปคนเยอะและรอนานมาก
อาหารรสชาติกลางๆ ราคาไม่แพง เหมาะกับวันง่ายๆ ข้างทาง จอดรถริมถนนนะคะ ไก่ทอด เสริฟพร้อมน่ำจิ้มไก่ อร่อย แกงจืดไข่น้ำก็ อร่อย แต่วันที่ไปรอนานมากกกๆๆๆๆ มากจริงๆ คนเยอะมั้ง หักสองดาวเพราะรอนานและรสชาติไม่ได้ดีมากเวอร์วังดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มย่านบางแค พุทธมณฑลสาย2 ใกล้แยกทศกัณฑ์ ที่อยากแนะนำให้มาชิม คุ้มค่ามาก
ร้านข้าวต้มเก่าแก่ย่านพุทธมณฑลสาย2 ที่เปิดมานานกว่า30ปี กินมาตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อที่เป็นเจ้าของร้านทำขาย จนมาถึงรุ่นลูกที่สืบทอดวิชามา หากท่านยังไม่เคยมาชิม ขอแนะนำเลยครับ อร่อยในราคาที่ไม่แพง มีเมนูให้เลือกเยอะ ที่นะนำคือเมนูผัดและทอดครับ สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้ แต่จะหาที่จอดยากหน่อยเพราะลูกค้าเยอะ อย่าลืมแวะมาลองนะครับดูเพิ่มเติม