4.4

รีวิว Good For Rest

Daniel Phitakkumphon
13 พ.ย. 2024
Day time breaker, holiday hideaway

Cafe ที่นี่ โปรงโล่งสบาย น่านั่งยาวๆ อ่านหนังสือมากครับ กลางวันจะร้อนหน่อย มาช่วงบ่ายคล้อย จะชิลกว่า คนไม่พุกพล่าน ออกจากถนนใหญ่มาไม่ไกลเกินไป จอดรถง่ายๆ ในปั๊ม หาง่ายมากครับ เครื่องดื่ม ดี ได้ตามมาตรฐาน เค้กนี่ อร่อยเลย มีเค้กแครอทแสนโปรดของผมด้วยน่ะ ผมซ้ำมาแล้ว และจะมาซ้ำอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
5 มี.ค. 2024
คาเฟ่น้องไก่ ในปั้มน้ำมัน

คาเฟ่น้องไก่ในปั้มน้ำมัน Good Forrest (Local Artisan Cafe) คาเฟ่บรรยากาศดีในบ้านไม้ อยู่ปลีกวิเวกออกมาจากตัวเมืองพอสมควร แต่ก็คุ้มค้าเดินทางมาจริง ๆ คาเฟ่แนวญี่ปุ่นที่ใช้โลโก้เป็นรูปไก่ เพราะมีน้องไก่อวดโฉมอยู่ใต้ถุนร้านเต็มไปหมด ดูคึกคักดีบอกไม่ถูก เมนูขนมเครื่องดื่มจะเน้นวัตถุดิบหลักของที่นี่เป็นหลัก ขนมจีนน้ำยาปูบางโรง เสิร์ฟเป็นเซ็ตใหญ่พร้อมผักเคียง และเครื่องเคียงชุดใหญ่ แกงปูใช้เนื้...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
25 พ.ค. 2021
คาเฟ่ นั่งชิล

#คาเฟ่ไก่แจ้ #GoodForrest #ขนมจีนแกงปู #เด็ดมาก #ภูเก็ต 🐔คาเฟ่น่ารัก ในภูเก็ต Good Forest เป็นคาเฟ่สายธรรมชาติ ที่กุ๊กกิ๊กน่ารัก และยังมีไก่แจ้กุ๊กๆ อีกด้วย ไม่แปลกใจเลย ที่ทำไมโลโก้ร้านถึงมีรูปน้องไก่ เค้าเลี้ยงไก่น่ารักไว้เพียบเลย แถมยังเป็นไก่พื้นเมืองอีกด้วย 🥤นอกจากน้องไก่แจ้แล้ว อาหาร,เครื่องดื่มและขนมที่นี่ก็ดีงาม 🍲ชุดขนมจีนแกงปูบางโรง มาเป็นชุดใหญ่มาก ตัวแกงปูคือเข้มข้น รสจัด หอมส...อ่านต่อ

Holly Pan
30 ต.ค. 2020
Good For Rest 推荐

Good cafe的第八家店开业了,每一家都很用心,而且每一家的装修风格都不相同,这家主打田园休闲风格,超漂亮. 家具🪑桌椅和装修风格非常符合,分为室内和室外区域,融合了泰式风格,并且从大的玻璃和天窗可以看到外面的蓝天. 这家的甜点都是中央厨房统一配送,所以无论去哪家店面视频的味道都有保证,而且他家的蛋糕便宜又好吃. 今天吃胡萝卜🥕+肉桂焦糖的蛋糕🍰,虽然不是新品,但我超爱肉桂的味道,蛋糕很扎实口感很棒,第一杯咖啡拉花让我碰到啦,小姐姐第一次拉花超棒了. 第一天开业就吸引了好多人,(限时折扣)现在来店里#goodcafe #goodforrest有30%的折扣.ดูเพิ่มเติม

Yanisa Klinsamorn
8 พ.ค. 2022
คาเฟ่กระท่อมไม้ บ้านสวน

📷คาเฟ่ในปั๊มน้ำมันแต่ให้ฟิวบ้านสวน คาเฟ่เป็นกระท่อมไม้หลังน้อย ท่ามกลางต้นไม้ร่มรื่น good for rest จิงๆ ที่คาเฟ่ไม่ใช่มีแค่เบเกอรี่ที่หลากหลายแต่ยังมีเมนูคาวที่มีรสชาติเด็ดจิงๆ สั่ง เซ็ทขนมจีนแกงปู ทอดมันมาลอง เครื่องเคียง ผัก และน้ำยา คุ้มค่าราคาค่ะ ตัวน้ำยาปูอร่อยมากกกก ถึงเครื่อง เข้มข้นสุดๆ ของหวานที่ลองเป็นJapanese Pumpkin Cheese tart layer ล่างสุดเป็นแครกเกอร์ ถัดมาเป็นชีสเค้กที่ขอบอก...อ่านต่อ

Orn Teepprasarn
9 พ.ย. 2020
ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ที่ต้องแวะ ดีมาก

กาแฟราคาเป็นมิตร 50-60 ลาท เค้ก ขนมหวาน มีให้เลือกเยอะมาก บรรยากาศธรรมชาติ ตกแต่งร้านสวย มีสวนหลังบ้าน มีไก่วิ่งน่ารักๆ ประทับใจ ร้านนี้เป็น 1 ใน 8 สาขา ในภูเก็ต มุกร้านตั้งชื่อขึ้นต้นด้วยคำว่า Good หมดเลย อันนี้Good Forrest โลโก้เป็นไก่ดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต