3.8

รีวิว โกเหง่า ข้าวต้มรอบดึก

Luknam
7 พ.ค. 2023
ร้านข้าวต้มย่านเพิ่มสิน #Wongnaisongkran2023

ใครที่อยากกินข้าวต้ม ผัดผักไฟแดง ต้องแวะมาที่ร้านโกเหง่าเลยจ้า มีที่จอดรถไว้ให้บริการ มีโต๊ะเพียบ และที่สำคัญเปิดดึก หิวดึกๆ ก็เเวะมาได้ หรือถ้าไม่อยากออกจากบ้านก็สั่งเดลิเวอรี่กันได้จ้า เมนูประจำคือ ผักบุ้งปลาเค็ม รสชาติพอดิบพอดี กินคู่กับข้าวต้มร้อนๆ เมนูนำร้านนี้ก็อร่อย ราคาเป็นมิตร อาหารจานเดียว ข้าวผัด ไข่เจียว ไข่ดาว กะเพรา ก็มีน้า #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
19 เม.ย. 2015
ข้าวต้มรอบค่ำ อาหารตามสั่งอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คะน้าหมูกรอบ

เคยผ่านนี้หลายครั้งแต่ก็ไม่เคยลอง พอดีค่ำวันนึงคุณแม่อยากกินข้าวต้ม-กับ ร้อนๆ พยายามหาร้านข้าวต้มพุ้ยแถวบ้านก็ไม่เจอ เลยตัดสินใจไปลองร้านนี้กัน ร้านอยู่แถวเพิ่มสินค่ะ มีที่จอดรถในร้าน ราคาอาหารต่อจานไม่แพงมาก แต่ก็ไม่ถูก ราคาต่อจานเกือบร้อย ถึงร้อยกว่าๆ ค่ะ วันที่ไป ลองไปสามเมนู - ผัดคะน้าหมูกรอบ -- อร่อยมากเลยค่ะจานนี้ ผักผัดมาพอดี หมูกรอบให้มาเยอะ รสชาติดีค่ะ - เกี้ยมฉ่ายต้มกระเพา...อ่านต่อ

คะน้าหมูกรอบกระเพาะหมูต้มเกี้ยมฉ่ายปีกไก่ทอดเกลือ
Aranya Bowly
7 เม.ย. 2020
อาหารอร่อยมากคะ​ รสชาติดี​ ร้านสะอาดน่านั่ง​ บริการดี​ ราคาเป็นกันเอง​ อาหารได้ไวด้วยคะ​ มาอีกแน่นอน
เมนูเด็ด: ยำถั่วพลูกุ้งสด, ยำปลาสลิด, แขนง หมูกรอบ, กุยช่ายเต้าหู้หมูสับ, หอยลายผัดน้ำพริกเผา
หมดทุกอย่าง​ 5555
พิชญาภัค
7 เม.ย. 2020
ข้าวต้มอร่อยๆต้องร้านนี้เลยค่ะ แขนงหมูกรอบ อร่อยมาก รสชาติยำหมูยอ รสจัดจ้านโดนใจ ส่วนยำถั่วพลูของโปรดรสชาติอร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด: ยำถั่วพลูกุ้งสด, แขนง หมูกรอบ, ยำหมูยอ, ยำถั่วพลู, แขนงหมูกรอบ
7 เม.ย. 2020
แกงเหลืองมะระกอ สัปปะรด อร่อยมากเข้มข้น เปรี้ยว หอมรสถึงเครื่อง เครื่องแน่น ราดข้าวหมดไป2จานน
27 เม.ย. 2020

อาหารอร่อยย บริการดี ไปซ้ำอีกแน่นอนค่ะ 🧡 (ช่วงนี้อาจต้องขอสั่งเป็นเดลิเวอรี่ไปทานที่บ้านนะค่ะ ขาดไม่ได้จิงๆ)ดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13