- รวมรีวิว ร้านอาหาร โกเหง่า ข้าวต้มรอบดึก

รีวิว โกเหง่า ข้าวต้มรอบดึก
ร้านข้าวต้มย่านเพิ่มสิน #Wongnaisongkran2023
ใครที่อยากกินข้าวต้ม ผัดผักไฟแดง ต้องแวะมาที่ร้านโกเหง่าเลยจ้า มีที่จอดรถไว้ให้บริการ มีโต๊ะเพียบ และที่สำคัญเปิดดึก หิวดึกๆ ก็เเวะมาได้ หรือถ้าไม่อยากออกจากบ้านก็สั่งเดลิเวอรี่กันได้จ้า เมนูประจำคือ ผักบุ้งปลาเค็ม รสชาติพอดิบพอดี กินคู่กับข้าวต้มร้อนๆ เมนูนำร้านนี้ก็อร่อย ราคาเป็นมิตร อาหารจานเดียว ข้าวผัด ไข่เจียว ไข่ดาว กะเพรา ก็มีน้า #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มรอบค่ำ อาหารตามสั่งอร่อยๆ
เคยผ่านนี้หลายครั้งแต่ก็ไม่เคยลอง พอดีค่ำวันนึงคุณแม่อยากกินข้าวต้ม-กับ ร้อนๆ พยายามหาร้านข้าวต้มพุ้ยแถวบ้านก็ไม่เจอ เลยตัดสินใจไปลองร้านนี้กัน ร้านอยู่แถวเพิ่มสินค่ะ มีที่จอดรถในร้าน ราคาอาหารต่อจานไม่แพงมาก แต่ก็ไม่ถูก ราคาต่อจานเกือบร้อย ถึงร้อยกว่าๆ ค่ะ วันที่ไป ลองไปสามเมนู - ผัดคะน้าหมูกรอบ -- อร่อยมากเลยค่ะจานนี้ ผักผัดมาพอดี หมูกรอบให้มาเยอะ รสชาติดีค่ะ - เกี้ยมฉ่ายต้มกระเพา...อ่านต่อ
แกงเหลืองมะระกอ สัปปะรด อร่อยมากเข้มข้น เปรี้ยว หอมรสถึงเครื่อง เครื่องแน่น ราดข้าวหมดไป2จานน
อาหารอร่อยย บริการดี ไปซ้ำอีกแน่นอนค่ะ 🧡 (ช่วงนี้อาจต้องขอสั่งเป็นเดลิเวอรี่ไปทานที่บ้านนะค่ะ ขาดไม่ได้จิงๆ)ดูเพิ่มเติม