รีวิว Comme
ร้านชิลยามค่ำตกแต่งแนวๆกับเพลงเพราะย่านพระอาทิตย์
ร้านนี้อยู่บนถนนพระอาทิตย์ค่ะ เป็นร้านเปิดกลางคืน ตอนหัวค่ำที่เห็นคนว่างๆไม่ใช่ไรนะ คนจองโต๊ะไว้ 70%แล้ว แต่ยังไม่มากันค่ะ จะเริ่มมากันเยอะตอน 3ทุ่ม ช่วงดนตรีสด การตกแต่งร้านนี้ เน้นไปทางไม้ๆคล้ายบ้านไม้เก่า มีตู้กระจกเก็บของเล่นเก่าๆให้อารมณ์เพลินวานเลยค่ะ แนวดีค่ะ แต่อากาศในร้านร้อนไปนิด + อนุญาตให้สูบบุหรี่ในร้านได้ มีที่นั่งค่อนจ้างมาก ไม่ต้องยืนให้เมื่อย อาหารไทยที่นี่รสชาติจัดจ้าน อร...อ่านต่อ
แฮงเอาท์โลด
คืนนี้ออกมาฉลองปาร์ตี้ตามประสาสาวๆ ครั้นจะดื่มอย่างเดียวก้อกระไรอยุ่ สาวๆอย่างเราไม่ลืมที่จะกินกับอยุ่แล้ว -กุ้งแช่น้ำปลา กับแกล้มรสแซบที่ขาดไม่ได้ ตัวกุ้งสดดี แต่ไม่ค่อยมีรสชาติน้ำปลาเท่าไร ส่วนน้ำจิ้มก้อแซบสมควรดูเพิ่มเติม
คนเยอะมาก ร้านไม่ใหญ่ค่อยใหญ่เลยทำให้ในร้านร้อนมาก
เมื่อผ่านมาแถวถนนพระอาทิตย์จะเห็นอยุ่ไม่กี่ร้านที่มีคนเยอะเว่อร์ ร้านกอมเม่ก็เป็นหนึ่งในนั้น ร้านเป็นตึกแถวประมาน2ห้องเลยไม่ใหญ่มาก บวกกับคนที่นิยมไปร้านนั้นเยอะ เลยทำให้ในร้านร้อนมาก ดนตรีสดก็สนุกดี ร้องหลายแนว เครื่องดื่มแพงมาก ลีโอขวดล่ะ110. แต่น้ำแข็งฟรี ถ้าถามวันหลังจะไปอีกมั้ย ขอตอบว่าไม่ เพราะคิดว่ามีร้านที่ดีกว่านี้อีกเยอะ แต่ผ่านมาร้านนี้คนเยอะเลยดึงดูดให้เข้าไปอ่านต่อ
เจ๋งมากๆครับ ดนตรีสดเพราะมาก เหมาะกับการสังสรรเป็นกลุ่มๆ ที่นัาง้ยิะพอสมควร แต่ต้องรีบๆไปกันนะครับ เพราะ 2-3 ทุ่ม คนบาน
ร้านจะออกแนววินเทจ มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มีอาหารจารเดียว มีดนตรีสด ชิวมากๆ ถ้ามีโอกาสก็จะไปอีก การเดินทางไม่ยาก อยู่ตรงท่าพระอาทิตย์ อาจจะลำบากตรงที่ไม่มีที่จอด ราคาโอเค ชอบมากๆ ไลค์เลยดูเพิ่มเติม