1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำนัวร์จ๊าด (ตึกก่อนถึงแยกกวงฮั้ว) ระยอง

รีวิว ส้มตำนัวร์จ๊าด (ตึกก่อนถึงแยกกวงฮั้ว) ระยอง

Mormarzz
17 มิ.ย. 2023
แซ่บนัวทุกเมนู

มาถึงระยองอยากกินอะไรแซ่บๆ ห้ามพลาดน้า ร้านนี้ออกไวแถมเมนูอย่างเยอะ ที่สำคัญจัดจ้านถึงเครื่องทุกเมนูเลย แนะนำให้มาลองหลายๆคน เพราะจะได้ลองได้หลากหลายเมนู ใครผ่านไประยองอย่าลืมแวะไปนะคะ ! ยำแซลมอน ต้มแซ่บ คอหมูย่าง จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม

Pippa
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
อร่อย คุณภาพดี รสชาติแบบออริจินอล
Nam
24 ต.ค. 2021
ไม่แฟร์

ซื้ออาหารในราคา80บาท รับสแกนคนละครึ่ง แต่ขนาดอาหารได้ปกติเท่ากับซื้อกินปกติเลย แต่ร้านได้เงินเพิ่มเท่าตัวฟรีๆอ่านต่อ

Apple
3 มิ.ย. 2021
ไม่โอเค

ไม่โอเคๆๆๆๆๆฟฟๆฟฟฟฟฟฟ ลองไปกินเองค่ะ ไมีโอเค ทุกอย่างๆๆๆๆๆๆๆๆๆฟที่สั่งๆๆๆๆฟฟหหหหอ่านต่อ

8 พ.ค. 2021
อาหารห่วยแตก รสชาติหวานมากทุกอย่าง ส้มตำปลาร้า ลาบไก่ ต้มแซ่บ บอกไม่ใส่ชูรสก็ใส่ และราคาแพงค่ะ
9 ก.พ. 2019
บอกเลย..อร่อยทุกอย่าง