- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kita Tea Stand สาขาอิสรภาพ31

รีวิว Kita Tea Stand สาขาอิสรภาพ31
" Kita Tea Stand สาขาอิสรภาพ31 ” ร้านชาราคาเบา ๆ ริมถนนอิสรภาพ !! #Wongnai2024 ตอนบ่าย ๆ หาอะไรสดชื่นทานสักหน่อย…..... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 20:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนอิสรภาพ การเดินทางมาที่ร้าน ตั้งต้นจากแยกพรานนก มุ่งหน้าตามถนนอิสรภาพไปทางแยกโพธิ์สามต้น ตรงไปเรื่อย ๆ สังเกตทางขวามือ จะเจอปั้มน้ำมัน shell ร้านจะเลย...อ่านต่อ
ร้านสวย ติดแอร์ นั่งสบาย ราคาไม่แพง
👍 ร้านสวย ติดแอร์นั่งสบาย มีมุมถ่ายรูป จอดรถที่ปั้มเชลล์ได้ 🧋 แนะนำ ชานมไข่มุกไต้หวันพ่นไฟ Signature ของร้าน เลือกระดับความหวานได้ แนะนำให้เลือกหวานน้อยหน่อยเพราะตัวไข่มุกก็มีน้ำตาลอยู่แล้ว ชาไต้หวันหอมดี นุ่มนม ไข่มุกนุ่มกำลังดี โดยรวมคืออร่อยดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
คาเฟ่มินิมอล น่ารัก ราคาไม่แพง
อีกหนึ่งคาเฟ่เครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นมินิมอล บนถนนอิสระภาพค่ะ ร้านสีขาวติดกระจกดูสะอาดสะอ้านร้านนี้ มีเมนูเครื่องดื่มน่ารักๆรสชาติดี ในราคาไม่แพงไว้บริการ จากสถานการณ์โควิด ทางร้านจึงตัดสินใจงดให้บริการนั่งทานที่ร้าน ปรับเปลี่ยนเป็นการซื้อกลับบ้านเท่านั้นค่ะ เมนูหลากหลายที่น่าตาน่าลอง ทั้งเครื่องดื่มจำพวกชานมไข่มุก น้ำผลไม้ มีทั้งขนาดแก้วปกติและไซสส์ย๊าวยาว ส่วนของรสชาติ ค...อ่านต่อ