3.4

รีวิว Kita Tea Stand สาขาอิสรภาพ31

ikekung
20 ก.พ. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาส้มเลม่อน

" Kita Tea Stand สาขาอิสรภาพ31 ” ร้านชาราคาเบา ๆ ริมถนนอิสรภาพ !! #Wongnai2024 ตอนบ่าย ๆ หาอะไรสดชื่นทานสักหน่อย…..... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 20:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนอิสรภาพ การเดินทางมาที่ร้าน ตั้งต้นจากแยกพรานนก มุ่งหน้าตามถนนอิสรภาพไปทางแยกโพธิ์สามต้น ตรงไปเรื่อย ๆ สังเกตทางขวามือ จะเจอปั้มน้ำมัน shell ร้านจะเลย...อ่านต่อ

Claude
5 ต.ค. 2022
ร้านสวย ติดแอร์ นั่งสบาย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุกไต้หวันพ่นไฟ

👍 ร้านสวย ติดแอร์นั่งสบาย มีมุมถ่ายรูป จอดรถที่ปั้มเชลล์ได้ 🧋 แนะนำ ชานมไข่มุกไต้หวันพ่นไฟ Signature ของร้าน เลือกระดับความหวานได้ แนะนำให้เลือกหวานน้อยหน่อยเพราะตัวไข่มุกก็มีน้ำตาลอยู่แล้ว ชาไต้หวันหอมดี นุ่มนม ไข่มุกนุ่มกำลังดี โดยรวมคืออร่อยดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Puii Puii
7 ก.พ. 2021
คาเฟ่มินิมอล​ น่ารัก​ ราคาไม่แพง​

อีกหนึ่งคาเฟ่เครื่องดื่ม​สไตล์ญี่ปุ่น​มินิมอล​ บนถนนอิสระภาพ​ค่ะ​ ร้านสีขาว​ติดกระจกดูสะอาดสะอ้านร้านนี้​ มีเมนูเครื่องดื่ม​น่ารักๆ​รสชาติดี​ ในราคาไม่แพง​ไว้บริการ จากสถานการณ์โควิด​ ทางร้านจึงตัดสินใจ​งดให้บริการนั่งทานที่ร้าน​ ปรับเปลี่ยนเป็นการซื้อกลับบ้านเท่านั้นค่ะ เมนูหลากหลาย​ที่น่าตาน่าลอง​ ทั้งเครื่องดื่มจำพวกชานมไข่มุก​ น้ำผลไม้​ มีทั้งขนาดแก้วปกติ​และไซสส์ย๊าวยาว ส่วนของรสชาติ​ ค...อ่านต่อ

กุสุมา แสงทับทิม
เจ้าของสถานที่
4 เม.ย. 2021
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับคุณลูกค้า ทางร้านมีของเรามีระดับความหวานตั้งแต่ 100% ไปจนถึง 0 % ถ้ามีโอกาสทางร้านเรียนเชิญคุณลูกค้า กลับมาใช้บริการอีกครั้งนะครับ ยินดีให้บริการครับ
chubby
19 ก.พ. 2024
ร้านแต่งสไตล์มินิมอล น่ารักมาก :)
บุญเรียง ชูชัยแสงรัตน์
10 มี.ค. 2021
สะอาด อร่อย น่ารัก
กุสุมา แสงทับทิม
เจ้าของสถานที่
4 เม.ย. 2021
ทางร้านขอขอบคุณ คุณลูกค้ามากๆครับ

Jade's
Jade's