3.7

รีวิว ร่มสน

Tuay fuu
26 พ.ย. 2019
ร้านอาหารริมทะเล

มาทานที่ร้านในช่วงอาหารเย็นค่ะ และนั่งจนถึงเวลาร้านปิด ร้านนี้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วย ที่ร้านมีโต๊ะอยู่ริมหาดด้วยค่ะ บรรยากาศดี แต่ตอนกลางคืนยุงเยอะมากค่ะ สำหรับอาหาร เป็นอาหารทะเลสดๆ รสชาติอร่อย :) แต่ว่าราคาบางรายการแอบสูงนิดๆค่ะดูเพิ่มเติม

TooKTa ตุ๊กตาาา
28 ก.พ. 2016
มื้อกลางวันบรรยากาศสบายๆที่ร่มสน บ้านฉาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, น้ำมะพร้าว, ผัดฉ่าทะเลรวม, แกงส้มแป๊ะซะปลา, ไข่เจียวหอยนางลม, น้ำพริกไข่ปู

ก่อนเข้าสนามบินอู่ตะเภา มาแวะทานข้าว ณ ร้านร่มสน บ้านฉาง จ.ระยอง ที่หาดน้ำริน จากหน้าปากซอยข้างโลตัสบ้านฉางวิ่งตามทางตรงมาสุดทางถึงแยกเลี้ยวซ้ายจะวิ่งขนานกับหาด ผ่านคอนโดใหญ่ๆและโรงแรมตรงมาเรื่อยๆจะเจอทางเข้าทางฝั่งบ้านพัก ที่นี่มีทั้งร้านอาหารและบ้านพักในตัวเปิดมาแล้วเกิน10ปีกว่า วันนี้มาทานมื้อกลางวันในวันศุกร์จึงมาเจอลูกค้าแบบพนักงานซะส่วนใหญ่มากันเป็นกรุ๊ปๆ ร้านนี้มี2โซนให้นั่งคือบนร้านกับ...อ่านต่อ

"Oddo"
19 ธ.ค. 2016
ชิมอาหารทะเล ริมทะเล วิวทะเล

แวะทานอาหาร หลังจากออกจากโรงแรม จากลานจอดรถจะมองไม่เห็นตัวร้าน เดินลงมาหน่อยจะเจอหรือจะไปนั่งด้านล่าง ทางทีมงานสั่งจองมาแล้ว มาถึงพร้อมกิน อาหารมาแบบร้อนๆ รสชาติใช้ได้เลย "ปลากระพงทอดน้ำปลา" ปลาสดมาก ทอดกรอบอร่อย ^^ "ข้าวผัดปู" ผัดมาแห้งๆ ไม่ค่อยเจอเนื้อปู ชิมๆ @ 19/Dec/2016ดูเพิ่มเติม

Tabtim
582923k
26 มี.ค. 2019
อาหารทะเลในบรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ปลาหมึกไข่ผัดไข่เค็ม

บังเอิญไปทำงานแถวๆ มาบตาพุดพอดี ก็เลยลองๆ ตามลายแทงมาจนถึงร้านนี้ ถนนทางเข้าค่อนข้างเล็ก เพราะมีต้นไม้อยู่ทั้งสองข้างทาง แต่ขนาดรถตู้และรถกระบะก็ยังเข้าไปกันได้ค่ะ ถึงจะเป็นตอนกลางวัน แต่ด้านหน้าของร้านที่อยู่บนพื้นทรายก็ยังไม่ร้อน เพราะมีร่มไม้บังอยู่ นั่งรับลมเย็น สบายๆ ค่ะ อาหารที่สั่งไปก็มีแกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว (รสชาติดีค่ะ กลมกล่อม) กุ้งผัดพริกเกลือ (ออกมาหน้าตาเหมือนกุ้งกระเทียมแบบใส...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
4 พ.ค. 2015
ร่มรื่นใกล้ทะเล กับอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยทอดแบบกรอบ, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา

ร้านอาหารออกนอกเขตท่องเที่ยวมาหน่อย อยู่ระหว่างระยอง ชลบุรี ในเขตแถวๆ บ้านฉางใกล้ๆ รร พลาคลิปบีช เป็นร้านอาหารทะเล และอาหารไทย โดยมีส่วนที่อยู่ในตัวร้าน แนะนำเป็นโต๊ะริมมองเห็นทะเล หรือจะนั่งโต๊ะใต้ต้นสนอยู่บนพื้นทรายก็สบายไปอีกแบบ อาหารที่แนะนำจะเป็นเมนูอาหารทะเล ปลา กุ้ง ปลาหมึก ปู ที่เด่นๆขอยกเป็น ปลาทอดน้ำปลากับน้ำจิ้มซีฟู้ด ปลาหมึกนึ่งมะนาวรสกลมกล่อมเปรี้ยวเผ็ด วางบนจานร้อนกับน้ำขลุกขลิก ...อ่านต่อ

จัดจ้านตัวเล็กไปนิดหอยทอดอร่อยมาก
Vichan Dhepchalerm
11 ก.พ. 2017
อร่อย คนเยอะ มาช้าหน่อยนึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา

ร้านอาหารแนะนำ บรรยากาศดีมาก ราคาตามมาตรฐาน​ของร้านอาหารทะเล พนักงานบริการดี ที่จอดรถมีเยอะ อาหารช้านิดนึงแต่เข้าใจได้เพราะคนเยอะ โดยรวมถือว่าเป็นร้านแนะนำครับ รสชาติ​ดี อร่อย อาหารทะเลสดดีครับ ลองพวกปลานึ่งก็อร่อยดีดูเพิ่มเติม