3.4

รีวิว เฮฟวี่ซีฟู้ดหาดสุชาดาระยอง

Koy
20 ก.ค. 2021
อาหารทะเลสด น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กั้งกะดานเผา(0.5), หอยหวานเผา

ร้านอยู่ติดทะเล สั่งแบบกลับบ้าน ของสดมาก มีของทะเลให้เลือกหลากหลาย แบบเป็นๆ ด้านหน้าร้าน สั่ง -กั้งกะดานเผา 1 ก.ก. 750฿ สดมาก ย่างมากำลังดี เนื้อเด้ง อร่อย เข้ากับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสแซ่บ -หอยหวานเผา เลือกแบบไซส์ใหญ่ 1 ก.ก.750฿ ตัวใหญ่เต็มคำ เนื้อกรุบ อร่อย -หมึกหอมย่าง 1 ตัว 250฿ ย่างมาสุกเกินไปหน่อย เลยจะเหนียวไปค่ะดูเพิ่มเติม

Ice.p
4 ม.ค. 2022
ลองครั้งแรก ครั้งเดียวพอ

ลองเปิดใครชิมครั้งแรก เพราะเห็นคะแนนรีวิว สั่งยำทะเลรวมมาของไม่สดเลย กุ้งเละ หอยเละ เอ็นหอยคือไม่เป็นชิ้น มองด้วยตาก็รู้ว่าไม่สด แต่ก็ทำมาเสิร์ฟให้ลูกค้า ให้คะแนนหอยหวานเผาอร่อย ต้มยำรสชาติได้ สรุปผิดหวัง ยำราคา 150 ทานได้ 50 เสียเงินฟรี แจ้งทางร้านว่าของในยำไม่สดค่ะ ทางร้านถามกลับมีกลิ่นหรอ เลยบอกไม่ค่ะ แต่มันเละ มองดูก็รู้ พนักงานก็ไม่พูดอะไรเก็บเงินไป ตอนมาทอนพูดว่า ขอเอาไปให้ใรครัวด...อ่านต่อ

Jandee Kalaseeram
เจ้าของสถานที่
6 ม.ค. 2022
ผมในฐานะเจ้าของร้าน​ ต้องขอโทษท่านลูกค้าด้วยครับ​ ผมได้เรียกพนักงานที่เกี่ยวข้องมาพูดคุย​ ตักเตือน​ ให้เช็คคุณภาพ​ ก่อนที่จะประกอบอาหารให้ลูกค้า​ และวางมาตรการลงโทษไว้แล้วครับ​
kornohm
20 เม.ย. 2019
อาหารทะเลสดๆเป็นๆ นั่งกินริมหาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันที่ 17 เมษา 62 ได้มีโอกาศไปทานอาหารที่ หาดสุชาดา มีร้านอาหารเยอะมากๆ แต่ละร้าน หอยเป็น ปูเป็นไม่รู้จะเลือกร้านไหนดี แต่ละร้านยังไม่ค่อยมีรีวิว เลยเลือกร้าน เฮฟวี่ซีฟู้ด เพราะมีที่จอดรถหลังร้าน :D พอมาหน้าร้าน มีของเป็นเยอะมาก คนแนะนำดี น้ำจิ้มซีฟู้ด ดี!! -หอยจอบ 7ตัว 100 ยังเป็นๆเลยลองเป็นเมนูซาชิมิ อร่อยดี หวานแน่ๆ แต่ไม่เหนียวไม่หนึบ แปลกๆดี -หอยหวาน แท้ โลละ700 สั่งครึ่งโล ตามหามานานอ...อ่านต่อ

Chana Chana Kran
27 ต.ค. 2022
อาหารอร่อยทุกอย่าง น้ำจิ้มแซ่บถูกปากครบรส สถานที่ติดหาดเด็กๆชอบ😊
เมนูเด็ด: หมึกซาซิมิ นน.3 ขีด
Jandee Kalaseeram
22 ก.พ. 2022
รสชาติดี ใช้ของดี เหมาะสมกับราคา
18 พ.ค. 2021
ไข่ตุ๋น​ทะเล​อร่อย​ มีอาหารอิสานด้วยเด็ด
9 ต.ค. 2020
ของทะเลสดๆ ยังว่ายน้ำอยู่ในตู้ ปิ้ง ย่าง นึ่ง คือดีมั่กๆ