3.9

รีวิว ลูกชิ้นหมูนายฮั่ง

Kaewjaija
1 เม.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูนุ่ม ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำ, เย็นตาโฟ

ระหว่างแวะซื้อของแถวประตูน้ำ เจอร้านก๋วยเตี๋ยว "ลูกชิ้นหมูนายฮั่ง" ถ้าเดินผ่านช่วงกลางวันจะเห็นลูกค้าหนาแน่นร้านเลยทีเดียว ร้านเป็นห้องพัดลม 1 คูหา มีโต๊ะเรียงราย 2 ฝั่งยาวไปถึงปลายร้าน ซึ่งน่าจะเป็น 2 คูหาหน้าหลังทะลุกัน เมนูที่นี่จะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ ของกินเล่นอย่างทอดมัน ลูกชิ้นปิ้ง ก๋วยเตี๋ยวหลอด สังเกตที่ด้านหน้าร้านมีป้ายเชลล์ชวนชิม ของ มรว. ถนัดศรี น่าจะเป็นร้านเก่าแก่ชื่อดังย่...อ่านต่อ

Beau Ariya
27 เม.ย. 2015
ร้านเตี๋ยวข้างทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ

เที่ยงวันนี้มาทำงาน. แถวนี้ เดินข้างทางมาเรื่อยๆ ก็มาเจอกับร้านก๋วยเตี๋ยว เห็นคนนั่งทานในร้านเยอะมากเลย ขอแวะทานหน่อยค่ะ ร้านพนักงานบริการดีค่ะ มีเมนูให้เลยนอกจากก๋วยเตี๋ยวก็ยังมี อีกหลายเมนูให้เลือกลองทานค่ะ สั่งเส้นเล็กต้มยำ เส้นนุ่มค่ะ ชอบตรงหมูค่ะ นุ่มมากๆค่ะ ถูกใจเลย แต่ลูกชิ้น เราว่าธรรมดาค่ะดูเพิ่มเติม

เล็กต้มยำเฉาก๋วยทอดมันคนเยอะจิงๆหน้าร้าน

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0
PIMS Tea วัน แบงค็อก