- รวมรีวิว ร้านอาหาร Halo Garden Bar

รีวิว Halo Garden Bar
24 ธ.ค. 2020
ร้านนั่งชิวสบายๆครับผม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซี๊ด, Bacon Bar, สามชั้นทอดน้ำปลา, กุ้งนึ่งมะนาว, เบียร์สด
ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนสุคนธสวัสดิ์เลียบทางด่วนรามอินทรานี่เองครับ ถ้าข่าวจากเลียบด่วนรามอินทรา เลยแยกตัดกับถนนเกษตรนวมินทร์ ข้ามสะพานมาจากทางลาดพร้าว เลยปั้มบางจาก เลี้ยวเข้าถนนสุคนธสวัสดิ์ เข้ามาจะเจอร้านอยู่ริมถนนเลยครับ จอดรถมีด้านในร้าน กลับจอดริมถนนบริเวณหน้าร้านนั่นแหละครับ เข้าร้านมาก็เลือกที่นั่ง มันเป็นแบบ open ครับ ผมอยากนั่งด้านริมกลับทางที่รถเข้าไปจอดด้านหลัง มองเห็นเวทีอยู่ครับผม มีด...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไทต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน