3.7

รีวิว GUGU Chicken อิสรภาพ

Art Thanyathorn
28 ก.ค. 2022
ไก่ทอดเกาหลีซอสหลากหลาย

สั่งGuGu Chicken สาขาถนนอิสรภาพ มีโปรในแอพเดลิเวอรี่พอดีเลยค่อนข้างคุ้มหลายต่อ ชุดInfinity 2 ราคาเต็ม 478฿ ลดเหลือ 239฿ มีไก่ทอดซอสเดอแมอุน10ชิ้น, จูม็อกบับ เสิร์ฟพร้อมไข่กุ้งและเป็ปซี่ 2 แก้ว อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

NanNan
16 ต.ค. 2021
ไก่กูร์ กูร์

ร้านเล็กๆ ตกแต่งเกาหลีมากๆ ป้ายตัวอักษร จาน ชาม ช้อน เข้ามาแล้ว เหมือนทานที่เกาหลี Rider มาสั่ง อาหารเยอะ คนนั่งทานมีแค่เรา เค้าบอกต้องรอ 20 นาที ตามคิว แนนแนน ok นั่งคุยไป เดี๋ยวก็ 20 นาที สั่งชุด Happy Set 1 จะได้ อาหาร 2 เครื่องเคียง 1 น้ำดื่ม 1 อาหาร ประกอบด้วย ไก่ 5 ชิ้น ในถ้วย เลือก ซอส หัวหอม จ่ายเพิ่ม 10 บาท ไก่กรอบพอประมาณ แต่ รอบนี้ ไม่กรอบเท่ากับ สาขา ตรงบ้านก้ามปู อโศก ทั้ง...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
501k21.1k
8 พ.ย. 2021
ข้าวไก่ทอดสไตล์เกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

ร้านข้าวไก่ทอดสไตล์เกาหลีร้านนี้ เป็นห้องแถวเล็กๆอยู่ติดกับถนนอิสรภาพ สถานที่จอดรถเราต้องไปจอดรถที่ Big C แล้วเดินมารับประทาน มีทั้งแบบเป็นชุดเป็นเซตหรือแยกสั่ง เครื่องเคียงจะมี 2 ชนิดให้เลือกคือกิมจิและหัวไชเท้าดอง น้ำซอสที่ราดบนไก่ทอดมี4-5 ชนิดให้เลือกแล้วแต่ชอบดูเพิ่มเติม

Kunlakarn T.
13 ม.ค. 2021
ไก่กรอบ ต็อกเนื้อหนึบ เผ็ดที่แปลว่าไม่เผ็ด

เห็นร้านนี้จัดโปรใน Grab อยู่เลยลองสั่งมาทานค่ะ รออาหารประมาณ 30-40 นาทีได้ ตัวไก่ทอด Spicy Caramel ถึงจะโดนไอน้ำเกาะมาก็ยังคงความกรอบ เราสั่งเผ็ดระดับ 2 ไป พบว่าแทบจะไม่เผ็ดเลย ออกหวานนำมากกว่า 5555 สงสัยคราวหน้าต้องระดับ 3 แล้วค่ะ! ส่วน SPICY TTEOKBOKKI เนี่ยเลิฟมากกก ซอสเข้มข้น แป้งหนึบกำลังดี ปริมาณเหมาะสมกับราคาค่ะดูเพิ่มเติม

TheLippo
16 ก.พ. 2021
ไก่เกาหลี สาขาใหม่ ตัวเลือกใหม่ของคนย่านวงเวียนใหญ่-วงเวียนเล็ก
เมนูเด็ด: ไก่ทอดซิกเนเจอร์ 10 ชิ้น

GuGu ไก่เกาหลีราคาเบาๆ เคยสั่งจากไลน์แมนสาขาสามย่านมิตรทาวน์แต่ไม่สามารถโพสต์รีวิวได้(ซะงั้น) จู่ๆก็มีร้านๆนี้มาเปิดสาขาแถวบ้านพอดี ถือเป็นอีก 1 ตัวเลือกเมื่อไม่รู้จะกินอะไรดี ตอนร้านเปิดใหม่มีพนักงานยืนแจกโบชัวร์ข้างนอกร้าน ตอนนั้นมีโปร 1 แถม 1 (เมื่อเดือนที่แล้ว) สำหรับไก่ทอด Signature 10 ชิ้น และ 16 ชิ้น สำหรับไก่ทอด Signature คนไม่ชอบเผ็ดแนะนำเผ็ดน้อยหรือคาราเมลไปเลย ถ้าคนชอบจี๊ดจ๊าดก็จั...อ่านต่อ

ไก่ทอด Signature เผ็ดระดับกลาง เสิร์ฟพร้อมต๊อกป๊อกกี้
4 ก.พ. 2022
พนักงานไม่รอบคอบ

สั่งมา 2 รอบ อาหารอร่อย แต่มีปัญหาเรื่องซอสทั้ง 2 รอบ รอบแรกในโปรบอกว่ามีแถมครีมชีส ของมาถึงก็ไม่มี รอบสองสั่งชีสบอลกับไก่หัวหอม ของมาถึงได้ซอสหัวหอมมา 2 อัน ครีมชีสไม่ได้ใส่มา พนักงานควรใส่ใจในรายละเอียดมากกว่านี้ อาหารดีแต่บริการแบบนี้ก็ไม่ไหวอ่านต่อ