1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) เซ็นทรัล หาดใหญ่

รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) เซ็นทรัล หาดใหญ่

Dawniez Walker
เมื่อ เดือนที่แล้ว
วันนี้มาลองเมนูใหม่อีกแล้ว ไก่ทอดซอสน้ำพริกไก่กรอบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โคลสลอว์

วันนี้แวะมาลองชิมเมนูใหม่ เป็นไก่กรอบและคลุกด้วยซอสน้ำพริกไก่กรอบอีกครั้งนึงรสชาติความเผ็ดหวานกำลังดี สำหรับเราอีกเมนูที่ชอบคือปลาหมึกผัดซอสเผ็ดรสชาติเข้มข้นทานกับข้าวหรือมาม่าอร่อยแต่ครั้งนี้เมนูหม้อไฟรู้สึกรสชาติไม่ค่อยเข้มข้น เลยทำให้ไก่ที่ใส่ลงไปเมื่อสุกแล้วก็ยังมีรสชาติจืดไม่มีความเข้มข้นของน้ำซุปเข้าไปในเนื้อไก่เลยอยากให้ปรับในส่วนของน้ำซุปตรงนี้ให้เข้มข้นอีกนิดนึงค่ะ และเมนูอื่นๆก็ถือว่า...อ่านต่อ

10 ม.ค. 2023
ติดใจไก่ทอดจนต้องมาซ้ำ
Sweety
28 ก.ค. 2023
มีของแถม คือ อะไร ให้ทาย ?

#Amazingthailand กินโหดเหมือนโกรธ ใครมา 🍗 ไก่ทอด ต้องเข้า รวชาติเป็นเอกลักษณ์ หวานกรอบ กรุบ 🍲 ซุปกิมจิ ที่อยากกิน จุกๆ กันไป ร้อนดีแท้ 🥙ข้างยำสายเกา ห้ามพลาด อยู่ ตจว รสชาติ ได้แบบนี้ คือ ดีแท้แล้วจ้า 🍤 น้องกุ้ง มาสดๆ น้ำราดดีงาม น้ำจิ้มแซ่บ ถึงใจ มงลง 🍙 ข้าวสวยร้อนๆ สาหร่าย ใดๆ อร่อยนะ เออ 🥬 ชอบผักดองอาา เปรี้ยวๆ ดีมาแก้เลี่ยน วันนี้ กิน 300 บาท เค้าแถม ไก่ทอด ทราฟเฟิล นะจ๊ะดูเพิ่มเติม

17 ต.ค. 2022
สะดวกแบบนี้ 😉
Joey Joyanne
19 ก.ค. 2023
Korean fried chicken

Today try out the newest flavor: fried chicken with cola lime sauce with lime cola drink. I would say the sauce is delicious sweet and lime taste. For the drink, it has a plum and it’s a bit sour, I guess female’s favorite. The other hot pan served with beef thin slices, beside some carrot kimchi, stir onions and mushrooms.Wrap it together with vegetable. There will be given welcome drink:...อ่านต่อ

5 มี.ค. 2021
Korean Chain restaurants, Variety Korean food
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
27 ธ.ค. 2022
บอนชอนต๊อก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Gan Jeong ปีกไก่ S 6 ชิ้นและต๊อกทอดคลุกซอส

เมนูที่เป็นต๊อกทอดคือแนะนำให้ทานที่ร้าน เพราะต๊อกจะกรอบไม่เหนียวหนืด ไก่บอนชอน 6ชิ้นราดซอสฉ่ำๆ รสชาติบอนชอนคืออร่อยเหมือนเดิม มีไชเท้าดองและโคล์สลอว์แกล้มมาให้ด้วย บรรยากาศที่ร้านช่วงวันธรรมดาจะเรื่อยๆ ไม่ครึกครื้น ไม่ต้องรอคิวยาวเหมือนวันหยุดสุดสัปดาห์ อาหารออกค่อนข้างเร็ว พนักงานดูแลดี โดยรวมคือชอบไปทานและสั่งเดลิเวอร์รี่บ่อยค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

15 ก.ย. 2022
อิ่มคุ้มมื้อกลางวัน
👸LuktarnPetiteGirl💜
27 ส.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่บอนชอนเล็ก6ชิ้น

เป็นไก่ทอดที่อร่อยอันดับ 1 ในใจเลยค่า💜 ยกให้ซอสซอยกาลิคที่ยังไม่มีเจ้าไหนสู้ได้เลย โดยเฉพาะไก่ต้องสั่งส่วนปีก อันที่เป็นปลาเราก็ชอบค่ะ เนื้อปลานิ่มๆกินง่าย กินคู่กับข้าวเหนียวคือดีย์ เค้ามีเมนูใหม่ๆมาเรื่อยๆนะคะ ทั้งชีสเอย เผ็ดโหดๆเอย เมนูต้มๆก็มีค่ะ อีกอย่างที่ติดใจคือต๊อกโบกีชิ้นเล็ก อร่อยหนุบหนึบ ยิ่งคลุกซอสยิ่งอร่อยย ในหาดใหญ่มีสาขาเดียวคือที่เซ็นทรัลหาดใหญ่ ชั้น 1 ติดกับร้าน Afteryou เ...อ่านต่อ

CaramelxDiary
6k2k13.3k
5 มี.ค. 2022
ไก่เกาหลีร้านดัง กับเมนูเซ็ทใหญ่จุใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โคลสลอว์, บิบิมบับไก่, เซ็ทซีฟู๊ดไซส์ M

บอนชอน ร้านไก่เกาหลีแบรนด์ดังมาเปิดที่หาดใหญ่สักพักแล้ว ช่วงนี้คนน้อยหน่อยเลยขอแวะมาลองสักหน่อยค่ะ สั่งเมนู บิบิมบับไก่ อันนี้เลือกได้ด้วยว่าจะรับไข่ดิบหรือไข่ฟอย เลยเลือกเป็นไข่ฟอย รสชาติอร่อยดี น้ำราดบิบิมบัมเค็มไปนิด แต่รวมๆ ถือว่าโอเคนะ ถ้วยใหญ่มาก อิ่มท้องแตก เซ็ทซีฟู๊ดไซส์ M จุใจมากให้เยอะกว่าที่คิดแหะ ปลาหมึกกรอบๆ ซอสกาลิคเค็มไปหน่อยแต่ก็ไหวอยู่ถ้าทานคู่กับข้าว ส่วนกุ้งเลือกซอสฮอทอันนี...อ่านต่อ

Seabake -
Seabake-
โดดเด่นด้วยครัวแบบเปิด ดูลีลาเชฟโชว์การทำอาหารรสชาติดีในเมืองหาดใหญ่
4.9
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย