3.6

รีวิว อรวรรณแหนมเนือง

JJYY - BKK Street Food Lover
7 พ.ค. 2024
ของดีที่่อยู่ในตรอกซอย ชุมชนบ้านญวน สามเสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, ลาบหมู, เฝอ

อรวรณแหนมเนือง ร้านอาหารเวียดนาม จัดว่าเป็นของดีที่่อยู่ในตรอกซอย อยู่ตรงกันข้ามกับร้านเมตตาหมูทอด ในซ. สามเสน 13 (ไม่ไกลจากร.ร. เซ็นต์ฟรังค์ และโยนออฟอาร์ค) . ด้วยความที่เป็นร้านแก่าแก่ในชุมชนบ้านญวน รสมือจึงเน้นกลมกล่อม ไม่ได้จี๊ดจ๊าด แต่ก็ยังคงความอร่อยได้ครบถ้วนในราคาแบบมิตรภาพระดับร้านตามสั่งข้างออฟฟิศ ที่เริ่ดคือติดแอร์เย็นฉ่ำช่วยคลายร้อนในวันแดดจัดแบบนี้ได้ดีทีเดียว รายการอาหาร...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
6 ต.ค. 2023
อาหารเวียตนามบ้านๆ ราคามิตรภาพ (3.5 ดาว)

ร้านอาหารเวียตนามบ้านๆ ในซอยสามเสน 13 ไม่ค่อยได้มาเพราะเห็นไม่มีที่จอดรถเป็นเรื่องเป็นราว อ้าวไม่มาหลายปี ตอนนี้ไปจอดรถที่จอดรถเสียเงินของมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ขับเลยร้านขึ้นไป อยู่ซ้ายมือ สะดวกมาก อาหารโดยรวมรสชาติใช้ได้เลย เทียบกับราคาไม่แพง ยิ่งให้ผ่านเลย อาหารออกไว บริการเป็นกันเองดูเพิ่มเติม

MoOks
22 ธ.ค. 2018
รสใช้ได้เบาๆ

ร้านอาหารเวียดนามนะคะ ร้านนี้มีพวกส้มตำอีสานด้วย แต่วันนี่มาก็ แหนมเนืองโลดค่ะ รสชาติของแหนมเนืองร้านนี้ส่วนตัว่าใช้ได้นะคะ น้ำจิ้มเองก็ไม่ได้รสหวานไป ถือว่าอร่อยเบาๆค่ะ ส่วนเส้นหมี่หมูย่าง เส้นนุ่มดีนะคะ แต่หมูย่างเรียกได้ว่ามีแต่มัน ใครชอบทานมันๆก็น่าจะปลื้มค่ะดูเพิ่มเติม

ole
22 พ.ย. 2014
มาถิ่นชาวญวน ขอชิมอาหารญวนสักหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนืองชุดเล็ก 2ไม้

พี่ชวนมาชมโบสถ์ติดแม่น้ำเจ้าพระยาครับ ชื่อโบสถ์คอนเซ็ปชั่น สวยมากเลยทั้งตัวอาคาร และตกแต่งภายใน (กระจกสีสวยมาก) ทราบว่าแถวนี้เป็นชุมชนชาวญวนคริสต์เก่าแก่ แถมพี่ยังชี้มาร้านนี้บอกว่าอร่อย หลังจากเที่ยวชมโบสถ์และสถานที่รอบ ๆ แล้ว ผมก็เลยขอเข้ามาลองชิมร้านนี้สักหน่อย ด้วยชอบกินแหนมเนืองอยู่ ตอนที่ไปนั้นเย็นมากแล้ว แต่ร้านยังเปิดอยู่ ผมสั่งอาหารกันไม่มากนัก เริ่มด้วยแหนมเนืองชุดเล็ก 120 ...อ่านต่อ

อรวรรณแหนมเนืองปอเปี๊ยะทอด.  60ปอเปี๊ยะสด.  50แหนมเนืองชุดเล็ก.   120
SompeetiW
10 มี.ค. 2014
อาหารญวณ...แบบย่อมเยา...ณ บ้านญวน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, แหนมเนืองชุดเล็ก 2ไม้

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเวียดนามที่เป็นที่นิยมร้านหนึ่งแถวซอยสามเสน 13 (บ้านญวณสามเสน) เปิดมานานมากแล้วค่ะ เราเป็นเด็กย่านนั้นแต่ไม่เคยเข้าไปกินจริงจังเลย เคยกินแต่ปอเปี๊ยะทอดกับแหนมเนืองที่ที่บ้านซื้อกลับบ้านนานๆครั้งเท่านั้น เลือกกินแต่บางส่วนอีกต่างหาก เพราะตอนเด็กๆไม่ชอบกินอาหารญวณ แต่วันนี้กลับมาถิ่นเก่าเลยเข้าไปจัดหนักซะหน่อย เพิ่งรู้ว่านอกจากอาหารเวียดนามแล้วเขาขายอาหารอีสานด้วย แต่วันนี้สั่...อ่านต่อ

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
7 ก.ค. 2013
อาหารเวียดนามย่านโรงเรียนเซนต์ฟรังส์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้องญวณ, กุ้งพันอ้อย

ร้านนี้อยู่ในซอยเดียวกับโรงเรียนเซนต์ฟรังส์ ตรงข้ามข้าวเหนียวหมูเมตตาชื่อดังจ้า จริงๆมาทานบ่อยมาก แต่เพิ่งจะว่างรีวิว ร้านเป็นห้องแอร์ที่นั่งเยอะ ตกแต่งธรรมดาๆ ไม่เน้นบรรยากาศ เน้นมากันเยอะๆเป็นเพื่อนฝูงและครอบครัว อาหารที่ขายก็อาหารเวียดนามนี่แหละค่า แล้วก็พวกส้มตำ ลาบ น้ำตก บลาๆ โดยส่วนตัวรู้สึกว่าแหนมเนืองรสชาติเฉยๆ (แป้งมันไม่อร่อย แต่ตัวหมูก็อร่อยดี เราชอบแป้งร้านใกล้ๆมากกว่า เ...อ่านต่อ

JUBANG Premium Aged Korean BBQ - Bang Khun Non
ร้าน Specialty ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียม อิ่มฟินเหมือนกินอยู่ที่แดนกิมจิ
฿฿