- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านกาแฟฮอไรซั่น

รีวิว บ้านกาแฟฮอไรซั่น
จานเดียวเสริฟไว ในเส้นทางดอยสะเก็ด
อาหารจานเดียวง่ายๆ เสริฟไว ในห้องปรับอากาศเย็นสบาย ที่ 'บ้านกาแฟ' หน้าสวนพฤกษศาสตร์ทวีชล อ.ดอยสะเก็ด เมนูมีอาหารทานเล่น อาหารจานเดียว และเครื่องดื่ม มื้อนี้สั่งผัดกะเพราทะเล (80 บาท) หมึกผัดผงกระหรี่ (80 บาท) สปาเก็ตตี้ (70 บาท) อาหารรสชาติปานกลาง เหมาะสำหรับแวะพักรับประทานอาหารมื้อด่วนก่อนเดินทางต่อ หรือเติมพลังก่อนเข้าชมสวนด้านในดูเพิ่มเติม
หิวก็แวะทานก่อนชมสวน
ร้านบ้านกาแฟ อยู่ในสวนพฤกษศาสตร์ทวีชล อยู่ติดทางเข้า มีที่จอดรถสะดวก แวะมาเที่ยวสวนทวีชล หิวๆแวะทานอาหารกัน สั่งข้าวราดกุ้งผัดพริกไทยดำ,ต้มยำกุ้ง,ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่,ข้าวผัดหมู มาทานก่อนไปเดินเที่ยวสวน รสชาติโอเค บริการดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
เป็นร้านมาแทน Abacus โลเคชั่นดี แต่ไม่ดึงดูด
ลาดต้ร้อนเช่นเคย รสเข้มๆๆๆๆ ตัดขอบ คือไม่มีรสเปรี้ยวปน กลิ่นไหม้แรงไปนะครับ เข้มไปครับ ไม่ใช่ สไตล์ อยู่หน้าสวนทวีชล ก็เลยได้บรรยากาศไปด้วย เมื่อก่อน ตรงนี้เป็นร้าน Abacus ครับดูเพิ่มเติม