1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เป็ดตุ๋นเจ้าท่า 945 เป็ดพะโล้กับเส้นหมี่ผัดผักกะเฉดต้นตำหรับสาขาเดียว สาขาเดียวตลาดน้อย

รีวิว เป็ดตุ๋นเจ้าท่า 945 เป็ดพะโล้กับเส้นหมี่ผัดผักกะเฉดต้นตำหรับสาขาเดียว สาขาเดียวตลาดน้อย

LookplA
14 ก.พ. 2022
เป็ดตุ๋นเนื้อนุ่มน้ำพอได้

ร้านเป็ดตุ๋นรสชาติกลางๆ พอได้น๊า ชอบเนื้อนุ่มอร่อยดีไม่คาวเลย ราคาไม่แรงจ้า ช มาตอนกลางวันคนเยอะจริงจัง •เกาเหลาเนื้อ+เลือด -เนื้อเป็ดนุ่มหนังคอลลาเจนมันหนึบก็พอได้นะ -น้ำมีรสชาติเค็มนำโอเคอยู่ -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม

8le
28 ธ.ค. 2020
ร้านชื่อดังย่านตลาดน้อย (3.5/5)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่ผัดกระเฉดปลา

มาเดินสำรวจย่านตลาดน้อยระหว่างทางก็มาสะดุดตาและกลิ่นของเป็ดตุ๋นที่ดูน่าสนใจไม่น้อย พอลอง เปิดหาข้อมูลดูถึงรู้ว่าร้านนี้มีชื่อเสียงที่ดังอยู่พอตัว ส่วนตัวทานเป็ดไม่ได้เพราะยูริคก็เลยลองทานเมนูอื่น ดูจนมาจบที่เมนูหมี่ผัดกระเฉดปลากลับมาทานที่บ้านดู เมนูที่สั่ง - หมี่ผัดกระเฉดปลา รสชาติก็ถือว่าทำได้ดีในระดับนึง ผัดมาได้ไม่แฉะ มีครบรสทั้งหวาน เค็ม เผ็ด ปลา สดให้มาเยอะอยู่พอสมควร ผักกระ...อ่านต่อ

Ning Laksana
3 พ.ย. 2021
สั่งเมนูเดิม และอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่ผัดผักกะเฉด, บะหมี่เป็ดตุ๋น, เป็ดพะโล้ + ไส้เป็ด + เลือด, ผัดผักกระเฉดหมูกรอบ

เมนูที่เราสั่งประจำของร้านนี้ คือ เป็ดพะโล้ และหมี่กระเฉด ซึ่งอร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงทั้ง 2 เมนูเลยค่ะ มาทีไรสั่งทุกที อร่อยทุกครั้ง โดยเฉพาะเป็ดพะโล้ เด็ดมากค่ะ เป็ดเนื้อหนา นุ่ม น้ำพะโล้เข้าเนื้อดี ราดน้ำอร่อยเข้มข้น มีกระเทียมเจียวหอมๆ โรยหน้า กินเข้ากันกับเป็ดพะโล้ได้ดีมากเลยค่ะ เลือดพะโล้กับไส้เป็ดก็อร่อยค่ะ สั่งเลย ไม่ผิดหวัง เมนูอื่นๆ ก็อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ แล้วแต่ชอบเมนูไหน จัดเล...อ่านต่อ

bluebell
23 ต.ค. 2021
เฉยๆ เหมือนรสชาติขายต่างชาติ

มาทำธุระเลยกดหาร้าน มีร้านนี้โผล่มาเห็นรีวิวดี มาถึงคนเยอะ อาหารเร็วแต่ไม่ใช่รสคนไทย และมันมากๆๆ น่าจะขายต่างชาติมากกว่า เป็ดก็เหนียวๆ ไม่ถือว่าอร่อย ลองสั่งมา 3 อย่างกินไม่หมดแต่คนที่ร้านไม่เผ็ด รสไม่จัดคงชอบดูเพิ่มเติม

Bellathefoodhunter
14 ก.ค. 2021
อร่อยตั้งแต่เด็กจนโต

เนื่องจากเบลล์เป็นเด็กย่านนี้ เรียนหนังสือและโตขึ้นแถบนี้ จึงทานร้านนี้มาแต่เด็ก ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยวเป็ด มีห่าน มี ปลา กุ้ง หมึก ทะเล ไก่ หมู มีครบจบ มีทั้งเมนูจานเดียว และแบบเป็นกับข้าว ตามสั่งก็มี เมนูแนะนำ ▪ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เครื่องแน่น เนื้อเป็ดนุ่ม เครื่องในสะอาด ไส้ ตับ กึ๋น หัวใจ เลือด มาครบ มีเส้นหมี่เป๊าะให้เลือกด้วย เสิร์ฟเร็วรอไม่นาน ▪หมี่กระเฉด อีกเมนู อร่อยยยย มีความเค็ม หว...อ่านต่อ

mpao
8 พ.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
นั่งกินไม่ได้ ก็ซื้อกลับ ซิ อร่อยนะ เส้นเปาะมันใหญ่มาก

มาในช่วงที่นั่งกินไม่ได้ ก็จัดกลับบ้าน 2 กล่อง บะหมี่แห้งเส้นเปาะ เส้นเปาะทีนี้ใหญ่มากๆ และอร่อย บะหมี่ รสชาติอร่อย ให้เป็ดให้ตับเลือดมาสมราคา อีกเมนู ข้าวหน้าเป็ด ข้าวนิ่ม เนื้อเป็ดนุ่มไม่มักลิ่นสาป น้ำราดหวานกำบังอร่อยเลย ผักคะน้าไม่แข็งไม่ขม อร่อยเลย นั่งกินได้เมื่อไรค่อยมาจัดชุดใหญ่ที่ร้าน อร่อยนะ มากินจิดูเพิ่มเติม