รีวิว ร้านอาหารแพกำนัน

Kalphapon Polwacharapat
5 มิ.ย. 2023
ร้านอาหารป่ากลางบึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลา, ปลาผัดเผ็ด, ทอดมันปลากราย, หมูแดดเดียว, ผัดฉ่า, กุ้งแช่น้ำปลา, ผัดผักบุ้ง, ปลาราดพริก

แพกำนัน สุวินทวงศ์ ร้านอาหารป่ากลางบึง บรรยากาศดี อาหารป่าหลากเมนู ปลาบึกผัดฉ่า ปลาบึกสด ผัดฉ่าได้เผ็ดร้อน หมูป่าผีดเผ็ด ผัดได้ถึงเครื่องแกง หมูแดดเดียว กุ้งแช่น้ำปลา ใช้ได้ ต้มยำปลา แซ่บดี ปลาราดพริก หอมพริกเผา ปลาสด ทอดมันปลากรายใช้ได้ หั่นมาเป็นชิ้นเล็กๆ ข้าวกระเพราเนื้อไข่ดาว รสชาติมาตรฐาน ราคาร้านอาหารทั่วไป รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ8 ความสะอาด6.5 บริการ5ดูเพิ่มเติม

6 ธ.ค. 2020
ร้านอาหารบ้านๆรสเด็ด
น้องปอบ
8963k27k
14 ก.ย. 2020
ร้านอาหารกลางบึง บ้านๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, กบผัดเผ็ด, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, ต้นอ่อนทานตะวันผัดน้ำมันหอย

เล่นกอล์ฟ​เสร็จ​จากสนามสุวรรณภูมิ​แล้วมาทานอาหารที่ร้านนี้ จากการแนะนำของแคดดี้​สนาม ฮ่าๆๆ พวกเราก็ตามมากิน ร้านเป็นเรือนกลางน้ำ ไม่หรูหรา แต่ก็ฟินได้ ลมโชยพัดเย็นตลอด สั่งอาหารมาทานหลายอย่าง นั่งกันตั้งแต่ 4 โมงเย็น​ยันสองทุ่ม เพื่อนๆนั่งกินเหล้ากันเช่นเคย อาหารถูกปาก รสชาติดี บรรยากาศ​ถูกใจ ราคาไม่เว่อร์​ แบบนี้นักกอล์ฟ​ชอบค่ะ ปลาคังลวกจิ้ม ฉู่ฉี่กุ้ง ราคาดุไปหน่อย ปลากะพงทอดราดน้ำปลา คุ้มส...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k41k
27 ธ.ค. 2020
ร้านอาหารไทยพื้นบ้าน อาหารป่า ตั้งอยู่บริเวณ เกาะกลางบึงน้ำ อาหารรสชาติอร่อยพอรับประทานได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ต้มยำกุ้ง

ร้านอาหารร้านนี้ เป็นร้านอาหารไทย แนวอาหารป่า ตั้ง อยู่ เกาะกลางบึง มีน้ำล้อมรอบ บรรยากาศตอนเย็นดีมากๆ รสชาติอาหาร พอรับประทานได้ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ทอดได้กรอบมากๆสามารถกินได้ทั้งตัว ทอดมันปลากราย ชิ้นเล็ก แปลกไปอีกแบบ กวางผัดเผ็ด เนื้อเหนียวมากๆ ภาพรวมอาหาร พอใช้ได้ บริการแบบบ้านๆดูเพิ่มเติม

Tarinee Thummarat
62089
12 ต.ค. 2019
เงียบ อากาศดี เข้ามาไกล แต่คุ้มค่ากับรสชาติอาหาร

คือเงียบอยู่กลางทุ่งนาดูเพิ่มเติม

28 ส.ค. 2022

เบอร์โทร ผิด .. ช่วยแก้ไข เป็น 089-353-6356 ด้วยครับ .,.,............อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2019
ดี ถูก อร่อยคุ้มราคามาก