- รวมรีวิว ร้านอาหาร เดอะดิ่ง จิ้มจุ่ม แม่กำปอง

รีวิว เดอะดิ่ง จิ้มจุ่ม แม่กำปอง
มาแม่กำปองต้องต้องแวะทานจิ้มจุ่มร้านนี้
อากาศเย็นๆตอนเย็นในแม่กำปอง จิ้มจุ่มคืออาหารที่น่าทานมาก วิวถนนคนเดิน มองดูนักท่อมเที่ยวและวิถีชีวิตของคนแม่กำปอง ฟิลจ้า เซทนี้เราเลือกเป็น หมู มีผัก ไข่ วุ้นเส้นมาให้ ทานได้ 2-3 คน อิ่มพอดี ร้อนๆกับอากาศเย็นสบาย #wongnaiThaiSpecialist #Northern Specialisดูเพิ่มเติม
บันเทิงมาก หมูหมัก เนื้อหมักนุ่ม ซุปอร่อย
• เดอะดิ่ง หมูจุ่มเตาถ่าน • #แม่กำปอง #เชียงใหม่ กลางถนนคนเดินของหมู่บ้านแม่กำปอง ติดแกลอรี่แมวดอย เรามาเจอร้านนี้ ซึ่งมีกุ๊กโรงแรมเก่าเป็นเจ้าของ แกก็เมาๆอารมณ์ดีๆ และใจดี เอาของข้างนอกมากินแกก็ไม่ว่า ไส้ย่างร้านใกล้ๆอร่อยทีเดียว เป็นมื้อที่บันเทิงมาก ที่เด็ดคือ หมูและเนื้อนุ่มมาก น้ำซุปจิ้มจุ่ม อร่อยมาก #แนะนำ แวะไปทักทายแกกันนิดนึงดูเพิ่มเติม
หมูนุ่ม น้ำซุบเด็ด แม่ค้าน่ารัก
มาแม่กำปอง อากาศเย็นๆ นึกถึงจิ้มจุ่ม เดอะดิ่ง อยู่ใจกลางแม่กำปองเลย ติดกันร้านข้าวซอยกลอยใจ ตรงข้ามไส้อั่วแม่นิ่ม ร้านเปิด 16.00 น. -22.00 ชุดเริ่มต้น 199 บาท ได้ผักรวม วุ้นเส้น ไข่ 1 ฟอง และ หมูนุ่ม 1 จาน ถ้าจะเอาหมูเพิ่มจานละ 100฿ ผัก จานละ 50฿ น้ำซุบเขาดีมากอ่า ซด สนุกสนาน หมูก็นุ่ม หอม อากาศเย็นๆ นะ แหม่มันดีจริงๆ อยากกลับไปกินอีก ขออภัยลืมถ่ายรูปร้านดูเพิ่มเติม