รีวิว ยำแล้วแก้วเห้อ39บาท(วิลล่า1สามกอง)

PN Punyaphat":)
3 พ.ค. 2023
อร่อยมากครับแซ่บ
อร่อยมากกแซ่บ
Anchi 🍕’
20 ต.ค. 2022
อร่อย คุ้มค่า พนักงานยิ้มเเย้มบริการดี

ปลื้มมมากกกร้านยำในดวงใจน้อยๆ ยำอร่อยไข่เจียวร้อนๆของทอดคือดือ พนักงานบริการดีมากทำให้ไปซ้ำได้บ่อยๆ น้ำยำดีสุดๆอร่อยอะจ้าา55555555 👍🏻👍🏻💞💞อ่านต่อ

SPONSORED REVIEW
9 พ.ค. 2021
ยำแล้วแก้วเห้อ

รสชาติจัดจ้านในย่านนี้จริงๆค่ะ เด็ดดวงมาก เหล่าบรรดาแฟนตัวยงคอยำต้องมาค่ะรับรองว่าเด็ดจริงอ่านต่อ

ปุญญพัฒน์ ทิพย์แก้ว
เจ้าของสถานที่
22 ส.ค. 2021
ขอบคุณคับ
เกวลี มุสา
Atirat

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿