- รวมรีวิว ร้านอาหาร โป๊ยเจ็ก Poijek - เลือดหมู ข้าวมันไก่ ทาวน์อินทาวน์

รีวิว โป๊ยเจ็ก Poijek - เลือดหมู ข้าวมันไก่ ทาวน์อินทาวน์
ร้านโป๊ยเจ็ก ข้าวมันไก่ ต้มเลือดหมู
เป็นร้านที่เราชอบมากในย่านทาวน์อินทาวน์ รสชาติคือกลมกล่อมแบบบ้านๆ แต่สะอาดและพิถีพิถัน น้ำจิ้มสูตรเก่าแก่รสจัดจ้านแต่ไม่เค็มเกินไป กินคู่กับข้าวมันหอมๆ คือฟินสุด ที่สำคัญคือไก่นุ่มจริง ไม่แห้งเลย เห็นได้ชัดว่าใช้ของดีดูเพิ่มเติม
ต้มเลือดหมู เครื่องในไม่คาว ซุปกลมกล่อม
ต้มเลือดหมู 50 บาท มีเตาแยกอุ่นทีละถ้วยมาร้อนๆ รสชาติฝากท้องได้เรื่อยๆ ^^ น้ำซุปดีกลมกล่อม เครื่องในไม่คาว ไม่เหม็น เด้งๆ สะอาด ตัวเลือดหมูนุ่มลิ้น กลิ่นเลือดจัดไปนิดนึง มีน้ำจิ้มต้มเลือดหมู เป็นน้ำจิ้มเต้าเจียว อาหารและร้านดูสะอาด น้ำ น้ำแข็งฟรี บริการตัวเองดูเพิ่มเติม
มาทาวน์อินทาวน์ทีไรต้องแวะ
ร้านนี้คือ comfort food ของเราเลย น้ำซุปอุ่นๆ กับข้าวมันไก่นุ่มๆ คือความสุขของวันเหนื่อยๆ ชอบที่มีน้ำสมุนไพรให้เลือกทานด้วย น้ำตะไคร้ใบเตย น้ำเก๊กฮวย น้ำกระเจี๊ยบ น้ำอัญชันมะนาว ทำเองหอมๆเลย ไม่ได้ซื้อมาขาย เด็ดตรงนี้ แซ่บดูเพิ่มเติม
คุ้มค่ามาก อิ่ม
รีวิวนี้ ไม่เคยไปหน้าร้าน สั่งเดลิเวอรีมาทาน เหตุผลที่ซื้อ เพราะถูกมาก ข้าวมันไก่กับเกาเหลา ราคา99บาท บ้าไปแล้ว ใช้โค้ดลดลงได้อีก ผมเคยทานเล้งกี่ สาขา1 รสชาติสาขานี้ไม่ต่างกัน ชอบที่ข้าวมันไก่ให้มาแต่เนื้อน่อง สะโพกดูเพิ่มเติม
ร้านต้มเลือดหมู ข้าวมันไก่ ที่อร่อย ให้เยอะ
ชอบทั้งต้มเลือดหมู ทั้งข้าวมันไก่ของเจ้านี้ค่ะ อร่อยทั้งคู่ ต้มเลือดหมูคือน้ำซุปหอมกลมกล่อม เลือดหมูดีไม่เละไป พวกเนื้อหมูก็ดีไม่แข็งด้วย ส่วนข้าวมันไก่ข้าวมันดี ไก่นุ่ม น้ำจิ้มอร่อยค่ะ ร้านประจำของทางบ้านเลยอ่านต่อ