- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yham ท่าข้าม

รีวิว Yham ท่าข้าม
เมนูอาหารหลากหลาย ร้านบรรยากาศดี
ร้านอยู่ท่าข้าม เป็นร้านห้องแอร์ แต่งร้านบรรยากาศดี น่านั่ง ร้านโทนสีขาว แต่งต้นไม้สีเขียว ดูสบายตา ที่นั่งเยอะ สั่งเมนู -FRIED CHICKEN BURGER แป้งเบอร์เกอร์โฮมเมด นุ่มหนึบ ไก่ทอดมากรอบกำลังดี ไม่อมน้ำมัน ชิ้นโต ซอสเบอร์เกอร์เข้มข้น เข้ากัน ในเซ็ตมีเฟรนช์ฟรายส์มาให้ครบ แบบแท่งใหญ่ ทอดมากรอบอร่อย -Grilled Pork Chop Steak เนื้อหมูนุ่ม ย่างมาได้ที่ เข้ากับซอส -ยำวุ้นเส้นโบราณ หมูสับ ใส่กุ้งแห้งทอด...อ่านต่อ
ฟิวชั่นแบบฝากท้องได้
ราคาสูงกว่าทั่วไปแต่เมื่อเห็นปริมาณแล้วบอกเลยว่าคุ้มม ในการสั่งแนะนำให้สั่งมาแต่น้อยก่อนนะครับ ถ้าสั่งมาเยอะรายการเห็นว่าจะทานไม่หมดกันเนื่องจากแต่ละจานให้มาเยอะมาก รสชาติใช้ได้เลยครับ ฝากท้องได้อีกร้านดูเพิ่มเติม
พาสต้า สเต็ก ต้องร้านนี้เลยคะ
ร้านอยู่ใกล้ๆกับทางไปวัดหลวงพ่อโสธรคะ ( อยู่ซอยก๋วยเตี๋ยวไข่แม่อีฟ ) สามารถจอดรถได้ริมถนนทั้ง 2 ฝั่ง ร้านเปิด 11:00 - 20:00 ( หยุดทุกวันอังคาร ) เป็นร้านเปิดใหม่ ตึกแถวชั้นเดียว ห้องเดียว เมนูจะเป็น ข้าวกระเพรา สเต็ก พาสต้า ( ร้านนี้เน้นเนื้อนะคะ ) ซื้อพาสต้ากลับมาทาน คือรสชาติยังดีงามอยู่เลย ชอบตรงที่เค้าทำแบบไม่มันมาก เพราะส่วนตัวชอบทานแบบแห้งๆมันอร่อยกว่า^^ เบค่อนคือ ดรีย์🤍🤍🤍♥️♥️ พ่อค...อ่านต่อ
ให้น้อยมากกก ราคา 85 ใหญ่แต่กล่อง ขอบไข่ดาวก็ไหม้ รสชาติ3/5 ค่ะ ไม่คุ้ม
สายเนื้ออย่าพลาด อร่อยมาก เสต๊กเนื้อmedium rare ไม่เหนียวเลย กินกับ สปาเกตตี กระเพราเนื้อไม่เลี่ยนเลย ราคาถูกมาก