4.5

รีวิว Yham ท่าข้าม

Koy
18 พ.ย. 2024
เมนูอาหารหลากหลาย ร้านบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, FRIED CHICKEN BURGER, Grilled Pork Chop Steak

ร้านอยู่ท่าข้าม เป็นร้านห้องแอร์ แต่งร้านบรรยากาศดี น่านั่ง ร้านโทนสีขาว แต่งต้นไม้สีเขียว ดูสบายตา ที่นั่งเยอะ สั่งเมนู -FRIED CHICKEN BURGER แป้งเบอร์เกอร์โฮมเมด นุ่มหนึบ ไก่ทอดมากรอบกำลังดี ไม่อมน้ำมัน ชิ้นโต ซอสเบอร์เกอร์เข้มข้น เข้ากัน ในเซ็ตมีเฟรนช์ฟรายส์มาให้ครบ แบบแท่งใหญ่ ทอดมากรอบอร่อย -Grilled Pork Chop Steak เนื้อหมูนุ่ม ย่างมาได้ที่ เข้ากับซอส -ยำวุ้นเส้นโบราณ หมูสับ ใส่กุ้งแห้งทอด...อ่านต่อ

27 พ.ค. 2022
กระเพราผัดแห้ง รสชาติดี
พ่อช้อยโคโยตี้
29 มิ.ย. 2024
ฟิวชั่นแบบฝากท้องได้

ราคาสูงกว่าทั่วไปแต่เมื่อเห็นปริมาณแล้วบอกเลยว่าคุ้มม ในการสั่งแนะนำให้สั่งมาแต่น้อยก่อนนะครับ ถ้าสั่งมาเยอะรายการเห็นว่าจะทานไม่หมดกันเนื่องจากแต่ละจานให้มาเยอะมาก รสชาติใช้ได้เลยครับ ฝากท้องได้อีกร้านดูเพิ่มเติม

A.Aun
21203967
27 ธ.ค. 2020
พาสต้า สเต็ก ต้องร้านนี้เลยคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพรากุ้ง, พาสต้าเบค่อนพริกแห้ง

ร้านอยู่ใกล้ๆกับทางไปวัดหลวงพ่อโสธรคะ ( อยู่ซอยก๋วยเตี๋ยวไข่แม่อีฟ ) สามารถจอดรถได้ริมถนนทั้ง 2 ฝั่ง ร้านเปิด 11:00 - 20:00 ( หยุดทุกวันอังคาร ) เป็นร้านเปิดใหม่ ตึกแถวชั้นเดียว ห้องเดียว เมนูจะเป็น ข้าวกระเพรา สเต็ก พาสต้า ( ร้านนี้เน้นเนื้อนะคะ ) ซื้อพาสต้ากลับมาทาน คือรสชาติยังดีงามอยู่เลย ชอบตรงที่เค้าทำแบบไม่มันมาก เพราะส่วนตัวชอบทานแบบแห้งๆมันอร่อยกว่า^^ เบค่อนคือ ดรีย์🤍🤍🤍♥️♥️ พ่อค...อ่านต่อ

ธนกฤต
เจ้าของสถานที่
21 ม.ค. 2021
ขอบคุณครับ
P
10 ก.ค. 2021
ให้น้อยมากกก ราคา 85 ใหญ่แต่กล่อง ขอบไข่ดาวก็ไหม้ รสชาติ3/5 ค่ะ ไม่คุ้ม
ธนกฤต
เจ้าของสถานที่
10 ก.ค. 2021
ผมต้องขอโทษเรื่องขอบไข่ดาวด้วย หากมีโอกาศอีกจะแถมให้ฟรีนะครับ เรื่องราคา ลูกค้าทราบไหมว่า ทางร้านต้องโดนหักค่าบริการในส่วนของไลน์แมน การที่คุณลูกค้าบอก 85บาท ไม่คุ้มค่า ผมแนะนำให้มารับเอง หรือ นั่งกินที่ร้าน นะครับ(หน้าร้านราคา60) การที่อยู่บ้านแล้วมีอาหารไปส่ง เพิ่มเงินอีก 25 บาท ผมมองว่ามันก็สมเหตุสมผลนะ เรื่อง รสชาติ ปรุงก๋วยเตี๋ยว แต่ละคนยังปรุงไม่เหมือนกันเลยครับ ผมตั้งใจทำอาหารให้ออกมาดีที่สุดแล้วครับ เรื่องกล่อง ผมซื้อกล่องมา แค่ไซต์เดียว เพื่อให้ใช้ได้กับอาหารอื่นๆได้อย่างเหมาะสม ติเพื่อก่อดีกว่า
Jimbo
3 มิ.ย. 2021
สายเนื้ออย่าพลาด อร่อยมาก เสต๊กเนื้อmedium rare ไม่เหนียวเลย กินกับ สปาเกตตี กระเพราเนื้อไม่เลี่ยนเลย ราคาถูกมาก
3 มิ.ย. 2021
Best V.

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿