3.8

รีวิว เพิ่มพูนโภชนา ถนน บรมราชชนนี

Mykung
22 ม.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดย่าง

ร้านเป็ดย่างอบน้ำผึ้ง เบอร์ 1 ในดวงใจ เคยกินที่บางขุนนนท์ วันนี้มาลองสาขานี้ ง่ายๆ 1 จาน เป็ดข้าวหน้าเป็ดย่าง+ไส้ อร่อยเหมือนกับอีกสาขา รอบหน้าว่าจะลอง ซุปขาเป็ดเห็ดหอม เนื้อผัดน้ำมันหอย ดูว่าจะเหมือนอีกสาขาไหมดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k3k48.6k
16 ต.ค. 2021
ร้านอาหารเป็ดย่างและอาหารจานเดียว รสชาติพอได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกเป็ดตุ๋นมะนาวดอง, ดอกไม้จีนกระดูกหมู, ฟักตุ๋นมะนาวดอง, บะหมี่ลวก 2 ก้อน, บะหมี่เกี๊ยวแห้ง เปล่าๆ, เป็ดย่าง เครื่องในไส้, หมูแดงหมูกรอบจานเล็ก

ร้านอาหารตึกแถวห้องเดียว ไม่มีแอร์เป็นร้านขายเป็ดย่างเป็นหลัก ตั้งโชว์ในตู้กระจก มีซุปฟักตุ๋นมะนาวดอง ดอกไม้จีนกระดูกหมู ตุ๋นมะระกระดูกหมู สั่งเป็ดย่าง เครื่องในไส้ หมูแดงหมูกรอบจานเล็ก บะหมี่เกี๊ยวแห้ง เปล่าๆ มาทานด้วยกัน รสชาติก็รับประทานได้เพื่อนมาทานประจำ คิดเงิน 550 ทางร้าน ลดให้ 50 บาทดูเพิ่มเติม

art
13 เม.ย. 2020
เพิ่มพูนร้านเป็ดย่างเจ้าเก่าแก่ริมถนนบรมราชชนนี

ร้านเป็ดย่างเจ้าเก่าแก่ตั้งอยู่ริมถนนบรมราชชนนีฝั่งขาออกจะอยู่ตีนสะพาน ปกตินั่งขายกันที่ร้านแต่วันนี้ต้องนั่งทานกันในรถ เป็ดย่างหนังสีน้ำตาลอ่อนๆไม่มีกลิ่นสาบเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำหนังมีกลิ่นหอม น้ำราดรสชาติกลมกล่อมละมุนลิ้นเสียดายข้าวอาจจะแฉะไปนิดวันนี้มีพริกซอยมาให้ด้วยเพิ่มความเผ็ดร้อนไปหน่อยก็เข้ากันดีดูเพิ่มเติม

Lhingie
16 ส.ค. 2017
เป็ดย่างอร่อยมากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, ปีกเป็ดตุ๋นมะนาวดอง

ร้านประจำเลย ทานบ่อยมาก เสียดายที่ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างทางเอา มาทุกครั้งจะสั่ง เป็ดย่าง ปีกเป็ดตุ๋นมะนาวดอง ขนมจีบหมู ข้าวสวย เป็ดย่างที่นี่ อร่อยมาก น้ำราดรสชาติดี ปีกเป็ดตุ๋นมะนาวดอง ก็อร่อยเช่นกัน รสกลมกล่อมมาก แต่เป็ดบางวันอาจจะตุ๋นไม่นานก็มี เหนียวบ้างไป ขนมจีบหมู อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
4 เม.ย. 2015
รำลึกร้านเก่าแก่ย่านตลิ่งชัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊ว (เส้นหมี่/เส้นใหญ่), ราดหน้า

ร้านนี้เป็นร้านที่ขายมานานย่านตลิ่งชัน นับวันยิ่งจอดรถยากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเพราะร้านเป็นตึกแถวริมถนนบรมราชชนนี จะจอดรถริมถนนไม่ได้ อาจต้องเกยฟุตบาท มาทานกันเลยทีเดียว จริงๆร้านนี้ทีเด็ดจะอยู่ที่ เป็ดย่าง แต่ด้วยความที่ อยากทานแบบผัดๆวันนี้ก็เลยสั่ง เส้นใหญ่ราดหน้าเนื้อ😊😊 ราดหน้าเค้าใช้ผักกวางตุ้ง ผัดในน้ำราดแบบ เต้าเจี้ยวโบราณ เลยได้ความอร่อยอีกแบบ แต่เส้นผัดนุ่มไปไม่ค่อยหอมกลิ่นกะทะครับ เส้นห...อ่านต่อ

9 พ.ย. 2014
หมูกรอบอร่อยมากด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

ร้านเพิ่มพูนโภชนาอยู่ตรงสี่แยกบางขุนนนท์ค่ะ. ขายพวกข้าวหน้าเป็ด หมูแดง หมูกรอบ วันนี้เราซื้อข้าวหน้ารวม (หมูแดง หมูกรอบ เป็ด) 60 บาท ได้น้อยไปนิดค่ะ เสียใจตรงน้ำราดที่ให้เป็นน้ำพะโล้มา จริงๆอยากได้น้ำหมูแดงแต่ลืมบอก เป็ดค่อนข้างเหนียวค่ะ หมูกรอบกรอบอร่อยดีค่ะ หมูแดงนุ่มไม่มีมันเลย โดยรวมแล้วก็อร่อยใช้ได้ค่ะ แต่น่าจะได้เยอะกว่านี้หน่อยดูเพิ่มเติม